Bạn có biết cách để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất không?

Thời gian gần đây, Tiktok đã trở thành ứng dụng video thu hút vô số lượt đăng ký sử dụng của nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách đưa video lên Tiktok xu hướng. Vậy làm sao để video Tiktok lên xu hướng? Cùng mobifone3g.info đi tìm câu trả lời sẽ nhé.

Xu hướng Tiktok được biết là những video có nội dung hấp dẫn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Khi video lên được xu hướng sẽ tạo thành trend và ứng dụng sẽ ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng. Từ đó, kênh của bạn nhận được nhiều lượt theo dõi hơn. Cách lên xu hướng Tiktok không hề đơn giản nhưng sẽ thực hiện được nếu bạn bỏ túi các cách sau đây.

lam sao de video tiktok len xu huong

Cập nhật cách đưa video lên Tiktok xu hướng

Làm sao để video Tiktok lên xu hướng nhanh nhất?

Cách đưa Tiktok lên xu hướng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, hãy tham khảo ngay 1 vài gợi ý sau đây để video của bạn lên xu hướng Tiktok:

1. Tạo tài khoản Tiktok

Trước hết, bạn cần tạo 1 tài khoản Tiktok với đầy đủ nội dung: Tên tài khoản hiển thị, mật khẩu, ảnh đại diện, tiểu sử, liên kết với các ứng dụng mạng xã hội… Và cần lưu ý, sau 3 ngày tạo tài khoản hãy bắt đầu đăng video lên Tiktok.

2. Tương tác trên Tiktok 

Hãy dành thời gian tìm kiếm các kênh có chủ đề mà bạn sẽ thực hiện video và tiến hành theo dõi, tương tác bằng cách thả tim, bình luận. Cách tương tác này sẽ giúp nhiều người tiếp cận được tài khoản cá nhân của bạn. Đừng quên thể hiện ý kiến, quan điểm đúng đắn về vấn đề để nhận được nhiều lượt quan tâm từ người khác nhé!

3. Sáng tạo video đảm bảo cả nội dung lẫn chất lượng 

Video mà bạn đăng lên Tiktok phải đảm bảo cả 2 yếu tố:

  • Về nội dung: Chủ đề video được nhiều người quan tâm, có sự mới lạ và độc  đáo. Đừng quên dùng nhạc theo trend tiktok đang nỗi để giữ chân người xem lâu hơn nhé!
  • Chất lượng video: Một video được đăng tải cần rõ, chất lượng và cắt ghép chỉnh chủ.

4. Đăng video vào khung giờ vàng 

Có đến 4 khung giờ vàng để đăng tải video lên Tiktok, gồm:

  • 6h – 9h sáng.
  • Từ 11h30-1h30 trưa.
  • Từ 18h -20h tối.
  • Từ 22h – 24h đêm.

Tuy nhiên bạn cần nghiên cứu đối tượng xem video của mình là ai, họ thường xem Tiktok vào khung giờ nào để chọn thời gian đăng tải thích hợp.

5. Sử dụng Hashtag 

Khi đăng video trên Tiktok ứng dụng sẽ hiển thị mô tả đi kèm. Do đó, bạn hãy tận dụng phần này để viết 1 đoạn nội dung ngắn và nhớ cho thêm 1 vài hashtag đi kèm.

» Xem thêm: Cách đăng nhập 2 tài khoản Tiktok trên cùng 1 điện thoại cực dễ

Cách đưa Tiktok lên xu hướng thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn áp dụng thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Tiktok.

Gói cước di động