Hướng dẫn ẩn danh sách follow trên TikTok trong tích tắc

Cách ẩn danh sách đang follow trên Tiktok sẽ khiến người khác không thể xem được các tài khoản Tiktok mà bạn đang theo dõi. Nhờ vậy, bạn có thể bảo mật thông tin sử dụng ứng dụng của mình hơn. Vậy làm thế nào để ẩn người đang theo dõi trên Tiktok? Câu trả lời sẽ được mobifone3g.info bật mí ngay sau đây.

Khi tài khoản Tiktok ở chế độ công khai thì người khác sẽ thấy được tổng số người và cụ thể người mà bạn đang theo dõi là ai. Và nếu bạn không muốn người khác nhìn thấy những tài khoản bạn đang follow thì hãy nhanh chóng thao tác tắt danh sách này nhé!

Đăng ký gói khuyến mãi Tiktok của MobiFone 

Cách đăng ký mạng 4G Mobi tháng ưu đãi khủng nhất

Đăng ký gói Zalo của Mobi nhận dung lượng hấp dẫn

cach an danh sach dang follow tren tiktok

Làm thế nào để ẩn danh sách theo dõi trên Tiktok?

Hướng dẫn cách ẩn danh sách đang follow trên Tiktok

Danh sách đang follow Tiktok là tổng số người mà bạn nhấn nút Follow (Theo dõi) và nó được hiển thị trên trang cá nhân của bạn. Trong nhiều trường hợp bạn muốn sự riêng tư thì hãy ẩn danh sách  tài khoản TikTok này đi. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau đây:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng TikTok từ thiết bị có đăng ký 3G MobiFone/ 4G MobiFone ⇒ Nhấn chọn vào mục Hồ sơ ở bên dưới góc phải màn hình (như hình).

cach an danh sach dang follow tren tiktok

Vào Tiktok nhấn chọn Hồ sơ để truy cập vào trang cá nhân

Bước 2: Lúc này bạn tiếp tục nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ⇒ Chọn tiếp vào Quyền riêng tư.

cach an danh sach dang follow tren tiktok

Bấm chọn biểu tương 3 dấu gạch ngang và vào Quyền riêng tư

Bước 3: Sau đó bạn tìm kiếm và bấm vào mục Danh sách follow và cuối cùng chỉ cần nhấn chọn vào ô Chỉ mình tôi để ẩn danh sách đang theo dõi.

cach an danh sach dang follow tren tiktok

Chọn Danh sách Follow và cài đặt sang Chỉ mình tôi để ẩn

» Xem thêm: Cách giới hạn người bình luận trên Tiktok cực dễ

Những điều cần nắm khi ẩn danh sách follow trên TikTok

  • Sau khi ẩn danh sách đang Follow sang chế độ chỉ mình tôi thì chỉ bạn mới được xem những người mà mình đang theo dõi. Ngoài ra, những tài khoản bạn bè của bạn vẫn không thể xem được.
  • Thao tác trên được thực hiện trên điện thoại Android, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại iPhone.

» Xem thêm: Lý do đăng ký gói Tiktok MobiFone không thành công? Cách xử lý

Mong rằng qua bài viết chia sẻ trên bạn đã nắm rõ cách ẩn danh sách theo dõi trên Tiktok. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt tài khoản Tiktok của mình sang chế độ riêng tư thì hãy nhanh chóng thực hiện theo các bước hướng dẫn trên nhé!