Bạn đã biết cách bảo lưu tài khoản khuyến mãi MobiFone

Hiện nay các tài khoản KM của MobiFone đều có hạn sử dụng rất  ngắn thường chỉ 15 ngày đến hạn sẽ bị mất nếu không dùng sẽ cực kỳ  tiếc nuối. Vì vậy mà nhiều khách hàng muốn tìm cách bảo lưu số dư tài khoản khuyến mãi MobiFone trên sim mình. Để có thể tiếp tục dùng tiền không bị hệ thống xóa.

Có cách nào để giữ lại tiền, tăng hạn dùng cho tài khoản đang gần đến hạn bị xóa không? Tin vui cho bạn là CÓ. Hãy dành ít phút cùng MobiFone3G.info theo dõi chi tiết ngay bên dưới để biết cách tăng ngày dùng cho tài khoản khuyến mãi MobiFone nhé!

Các gói cước 4G của MobiFone chỉ từ 10.000đ

Cách ứng data của MobiFone sử dụng ngay

Cách đăng ký Mobiphone 5G tốc độ cao

cach bao luu tai khoan khuyen mai mobifone

Làm sao để bảo lưu tài khoản khuyến mãi của MobiFone?

Hướng dẫn cách cộng dồn tài khoản khuyến mãi MobiFone

Để bảo lưu tài khoản khuyến mãi MobiFone có hạn sử dụng ngắn ngày như KM2T và KM3T sử dụng 15 ngày thì bạn có thể thực hiện theo cách sau:

Tham gia các chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone liên tiếp trong thời gian chưa hết hạn tài khoản. Lúc này hệ thống sẽ cộng dồn tài khoản và lấy ngày sử dụng chung của tài khoản theo hạn dùng của lần  nạp tiền cuối.

Ví dụ: Bạn tài khoản khuyến mãi của bạn chỉ còn hạn đến ngày 20/5/2022 mà ngày 18/5/2022 MobiFone có chương trình khuyến mãi và bạn tiến hành nạp thẻ. Thì hệ thống sẽ cộng dồn tiền khuyến mãi mới và cũ đồng thời hạn dùng tài khoản sẽ được tính theo hạn dùng của lần nạp tiền cuối này. Tức ngày 1/6/2022  (cộng thêm 15 ngày dùng tính từ ngày nạp thẻ 18/5) thì tài khoản này mới hết hạn

Như vậy với cách này bạn có thể chủ động bảo lưu tài khoản dễ dàng và luôn đảm bảo số dư để tận hưởng các tiện ích di động hữu ích nhất.

» Cập nhật ngay: Các chương trình khuyến mãi nạp tiền MobiFone để chủ động bảo lưu tài khoản khuyến mãi.

Lưu ý khi chọn bảo lưu tài khoản khuyến mãi MobiFone 

1. Phải nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi MobiFone và đúng ưu đãi tài khoản cần bảo lưu

Hiện MobiFone có nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ khác nhau diễn ra không cố định ngày. Bạn cần nạp đúng ngày khuyến mãi mới được cộng thêm tiền ưu đãi, nếu nạp ngày bình thường thì tiền khuyến mãi không được cộng thêm sẽ không kéo dài hạn dùng được

Ngoài ra, tài khoản cần bảo lưu là tài khoản KM nào là KM1T hay KM2T, KM3T MobiFone…. Và xem trước ưu đãi của chương trình mình tham gia sẽ cộng vào tài khoản nào, có đúng tài khoản bạn muốn bảo lưu không để tham gia nhé!

2. Kiểm tra tài khoản khuyến mãi còn lại trước khi tăng hạn dùng

Nếu tài khoản khuyến mãi của bạn bị hết hạn thì sẽ lập tức bị xóa ngay, bạn không thể gia hạn lại được nữa. Do đó trước khi muốn cộng dồn tài khoản khuyến mãi MobiFone còn bao nhiêu ngày và nạp tiền trước ngày đó.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ trong tháng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách bảo lưu, cộng dồn tài khoản khuyến mãi của MobiFone. Chúc bạn thực  hiện thành công và luôn quản lý tài khoản của mình tốt nhất!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments