Các loại tài khoản trả sau MobiFone hiện có và cách dùng

Ngoài tài khoản chính thì thuê bao trả sau MobiFone có nhiều tài khoản khác. Với mỗi tài khoản có chức năng khác nhau giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ tiết kiệm và không tốn phí nhiều. Chi tiết các loại tài khoản trả sau MobiFone hiện có và có thể dùng để đăng ký 4G Mobi, các dịch vụ VAS, … được hay không. Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nhé.

cac loai tai khoan tra sau mobifone

Các loại tài khoản trả sau MobiFone hiện có

1/ Tài khoản Fast Pay

  • Tài khoản Fast Pay có trong thuê bao khi khách hàng đăng ký thanh toán cước bằng thẻ cào. Khi bạn nạp số tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động trừ tiền nợ cước của thuê bao. Nếu bạn nạp dư số tiền cần trả, hệ thống sẽ giữ lại trong tài khoản Fast Pay này.
  • Tài khoản này không có hạn mà sẽ được trừ vào chu kỳ tiếp theo khi bạn thanh toán cước.
  • Cách kiểm tra tài khoản Fast Pay: Bấm  *112# hoặc gọi 9090

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước 4G MobiFone 1 ngày tốc độ cao cho mọi thuê bao

2/ Tài khoản KM99T

  • Tài khoản KM99T là tài khoản khuyến mãi trả sau MobiFone có trong thuê bao của bạn khi thanh toán cước trong chương trình khuyến mãi tặng 20%.
  • Số tiền này được dùng để nhắn tin và gọi nội mạng MobiFone, thanh toán 1 số dịch vụ giá trị gia tăng không phân chia với đối tác (nhắn tin đến 999, đăng ký dịch vụ Lịch Vạn Niên 921, gọi hộp thư thoại 941, 942, 943, 982)
  • Tài khoản này thường có hạn sử dụng theo chương trình khuyến mãi và mất đi khi hết hạn. Hạn dùng có thể là 10 ngày, 30 ngày hoặc tùy chương trình.
  • Để kiểm tra tài khoản KM99T còn bao nhiêu bấm *112# hoặc gọi 9090

» Hướng dẫn: Đăng ký các gói cước 3G MobiFone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

3/ Tài khoản KMKNDL

Tài khoản KMKNDL là tài khoản khuyến mãi kết nối dài lâu MobiFone. Khi khách hàng có tham gia chương trình kết nối dài lâu MobiFone và đổi điểm khách hàng sẽ có tài khoản này.

Tài khoản KMKDL MobiFone được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng MobiFone có hạn dùng trong 30 ngày.

» Xem ngay:Cách đổi điểm kết nối dài lâu của MobiFone

Hướng dẫn kiểm tra tài khoản trả sau MobiFone có trong sim bạn

Nếu bạn không biết thuê bao của mình đang có những tài khoản nào bạn có thể thực hiện một trong 2 cách sau đây.

  • Cách 1: Thao tác trên bàn phím kiểm tra

Bạn có thể thao tác *112# để tra cứu tài khoản đang có trong thuê bao của mình.

Một cách nhanh chóng khác để biết sim đang có tài khoản nào là gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone. Thuê bao trả sau được gọi 9090 miễn phí. Nhân viên tổng đài sẽ kiểm tra trên hệ thống và trả lời cho bạn.

Hãy kiểm tra ngay sim trả sau của bạn đang có những tài khoản nào và sử dụng ngay để tránh mất đi đáng tiếc  nhé. Chúc các bạn có được thật nhiều tài khoản trả sau MobiFone để sử dụng.

» Tham khảo: Các gói cước 3G MobiFone theo ngày ưu đãi 2GB/ngày