Yêu cầu trích xuất cuộc gọi MobiFone như thế nào?

Nhiều người dùng quên ghi âm các cuộc gọi quan trọng, đặc biệt là các cuộc gọi của khách hàng nên không thế lấy lại được các thông tin mà mình mong muốn. Vậy có thể yêu cầu cung cấp nội dung cuộc gọi MobiFone từ nhà mạng hay không? Cách thức yêu cầu như thế nào? Cùng mobifone3g.info tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

MobiFone lưu trữ tất cả các hoạt động trên sim như nhắn tin, thực hiện cuộc gọi, đăng ký gói 4G MobiFone, người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin. Nhờ vậy, việc quản lý và sử dụng sim cũng dễ dàng hơn.

Cách chặn cuộc gọi sim MobiFone gây phiền

Hủy các dịch vụ trừ tiền sim MobiFone

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ sim Mobi

yeu cau trich xuat cuoc goi mobifone

Yêu cầu trích xuất cuộc gọi MobiFone như thế nào?

Làm thế nào để yêu cầu cấp lại nội dung cuộc gọi MobiFone?

Các hoạt động trên sim đều được MobiFone lưu trữ lại trên hệ thống và người dùng có thể kiểm tra được lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, đăng ký 3G MobiFone, khuyến mãi gọi qua ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ lưu lại lịch sử cuộc gọi không lưu lại nội dung cuộc gọi nên bạn không thể trích xuất cuộc gọi qua Online.

Ngoài ra, nhà mạng không ghi âm cuộc gọi nên không thể cung cấp lại nội dung cuộc gọi trước đó. Khi gọi đến tổng đài MobiFone hoặc đến trực tiếp cửa hàng thì nhân viên cũng chỉ cung cấp danh sách cuộc gọi, không thể trích xuất nội dung cuộc gọi giữa các thuê bao.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký data MobiFone tháng 99K thỏa thích tải và sử dụng My MobiFone

Cách nghe lại cuộc gọi MobiFone mà không cần trích xuất

Ghi âm cuộc gọi là cách giúp bạn có thể nghe lại các cuộc gọi mà không cần phải yêu cầu MobiFone trích xuất cuộc gọi. Tính từ thời điểm bật ghi âm bạn mới có thể nghe lại được cuộc gọi, trước khi bật ghi âm thì bạn không thể nghe vì cuộc gọi chưa được lưu. Hiện chỉ có thiết bị Android hỗ trợ ghi âm trực tiếp trên điện thoại, iPhone vẫn chưa hỗ trợ mà phải nhờ đến các ứng dụng ghi âm. Để cài đặt ghi âm trên Android, bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng cuộc gọi trên màn hình

Bước 2: Sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải màn hình.yeu cau trich xuat cuoc goi cua mobifone

Bước 3: Tiếp đến nhấn vào mục Cài đặt

yeu cau trich xuat cuoc goi tu mobifone

Bước 4: Nhấn mục Ghi âm cuộc gọi

yeu cau trich xuat cuoc goi tu mobifone

Bước 5: Gạt thanh ngang từ trái sang phải tại mục Tự động ghi âm. Tất cả các cuộc gọi được ghi âm sẽ lưu tại mục cuộc gọi đã ghi âm.huong dan yeu cau trich xuat cuoc goi mobifone

» Xem chi tiết: Cách ghi âm cuộc gọi lưu lại cuộc trò chuyện MobiFone

Như vậy bạn không thể yêu cầu cấp lại nội dung cuộc gọi từ MobiFone, muốn nghe lại cuộc gọi thì hãy sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments