VTMN là số điện thoại gì? Gọi làm gì? Có lừa đảo không?

Trước tình trạng lừa đảo trên di động ngày càng tinh vi thì việc nhận cuộc gọi lạ sẽ khiến người dùng hoài nghi và đắn do có nên nghe máy hay không? Với cuộc gọi VTMN cũng vậy. Các thắc mắc VTMN là số điện thoại gì? Ở đâu? Có lừa đảo không?… luôn là thông tin được quan tâm. Nếu bạn thường xuyên nhận được cuộc gọi đến có tên hiển thị này thì cùng MobiFone3G.info tìm hiểu chi tiết hơn về các số điện thoại này nhé!

Đk 4G MobiFone ưu đãi 6GB data ngày

Các gói 5G MobiFone tốc độ cao

Gói 3G sim MobiFone giá rẻ từ 10.000đ

cuoc goi vtmn la gi

Cuộc gọi VTMN là của ai?

VTMN là số điện thoại gì? Của ai?

VTMN là số điện thoại của 1 đơn vị đã được đăng ký Brandname thương hiệu. Hiện nay, tập số điện thoại có tên VTMN rất nhiều là bởi vì rất cả các số này đã được đăng ký tên thương hiệu và đây cũng là lý do mà bạn nhận được nhiều cuộc gọi cùng tên VTMN nhưng có số hiển thị khác nhau.

Hiện nay, vẫn chưa có tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp nào công khai về số VTMN nên việc xác định chính xác số điện thoại này của ai là điều không thể.

VTMN gọi làm gì? Có lừa đảo hay không?

Cuộc gọi VTMN xuất hiện khá nhiều và cũng là mối quan tâm hàng đầu của đông đảo người dùng di động. Cuộc gọi này có nên nghe không? Đây là số lừa đảo hay spam, quấy rối. Dưới đây là các nội dung có thể xuất hiện trong cuộc gọi VTMN, bạn có thể tham khảo:

  • Gọi đến để tư vấn sản phẩm, tư vấn bất động sản, giới thiệu các chương trình học,…
  • Gọi đến để lấy thông tin khách hàng, địa chỉ.
  • Yêu cầu thanh toán cước, nâng cấp sim, cung cấp mã OTP xác thực,…
  • Yêu cầu nộp phạt giao thông, nộp phạt do bị kiện tụng,…
  • Thông báo trúng thưởng,…

Nếu là các nội dung tư vấn thì đây có thể chỉ là cuộc gọi quảng cáo, spam thông thường. Nếu có các dấu hiệu yêu cầu cung cấp thông tin, chuyển tiền,… thì là các cuộc gọi lừa đảo. Bạn nên cẩn trọng trong việc tiếp nhận cuộc gọi.  Cần đặc biệt lưu ý đó là tuyệt đối không cung cấp các thông tin cá nhân, không thực hiện chuyển tiền với bất kỳ lí do nào. Vì cuộc gọi VTMN không phải là cuộc gọi quan trọng vậy nên bạn nên chủ động từ chối để tránh bị làm phiền cũng như bị dụ dỗ và các chiêu trò lừa đảo.

Cách tra cứu các số điện thoại lừa đảo trên di động.

Những cách chặn cuộc gọi VTMN

Bạn có thể thực hiện chặn cuộc gọi VTMN bằng những cách sau:

  • Đăng ký chặn cuộc gọi MobiFone: Soạn ON CB gửi 9084 và tiến hành chặn.
  • Chặn cuộc gọi với tính năng trên cài đặt điện thoại: Chọn Cài đặt => Chặn cuộc gọi => Nhập số VTMN muốn chặn.

Số máy quý khách vừa gọi không đúng  xin vui lòng kiểm tra lại là sao ?

Ngoài việc chặn cuộc gọi thì khi nhận thấy các dấu hiệu lừa đảo từ cuộc gọi VTMN bạn nên gọi 156 (miễn phí) để báo cáo số điện thoại này.

Thông tin chi tiết về số điện thoại VTMN gọi đến làm gì? VTMN có lừa đảo không?… đã được thông tin chi tiết tại bài viết. Hy vọng đây sẽ là tin tức hữu ích giúp bạn có được những kinh nghiệm để sử dụng di động an toàn nhất!

Gói cước di động