Tổng hợp gói cước 3G MobiFone chu kỳ 6 tháng

Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone có chu kỳ 6 tháng sẽ giúp bạn biết được có những gói cước 3G ưu đãi nào sử dụng trong thời gian 6 tháng liên tiếp. Các gói 3G 6 tháng đều cực kỳ ưu đãi nên bạn không phải lo lắng cước phát sinh của thuê bao mình. Có đến 2 gói cước chu kỳ 6 tháng  nên hãy chọn lựa gói cước phù hợp nhất với mình đăng ký nhé!

>>>Xem thêm: Tiết kiệm 30% khi đăng ký gói cước 3MIU của MobiFone

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone

Cú pháp đăng ký 3G MobiFone

Tổng hợp gói cước 3G MobiFone chu kỳ 6 tháng

Những gói cước chu kỳ 6 tháng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng 3G MobiFone của bạn. Bạn sẽ không còn phải lo ngại việc phát sinh cước phí ngoài gói hay phải nạp tiền mỗi tháng để gia hạn gói cước 3G MobiFone đang sử dụng. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp nhất thông qua bảng tổng hợp dưới đây bạn nhé!

Tên góiGiá cướcCách đăng ký qua SMSData miễn phí mỗi tháng/góiCước phát sinh
6MIU420.000đSoạn ON 6MIU gửi 90844,5 GBHết dung lượng,hệ thống dừng kết nối Internet. Muốn tiếp tục sử dụng, KH mua thêm các gói MAX hoặc gia hạn/ đăng ký gói mới.
6M70420.000đSoạn ON 6M70 gửi  90844,5 GB
Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với 60% data ưu đãi

s Thỏa sức nghe xem các chương trình yêu thích với 60% data ưu đãi

Những thao tác hỗ trợ khách hàng khi sử dụng gói cước 3G MobiFone có chu kỳ 6 tháng

– Bạn có thể kiểm tra lưu lượng data còn lại trong tháng của mình bằng cách soạn tin KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

– Những gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài luôn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng data tốc độ cao của bạn khi cần: nếu đã sử dụng hết data của tháng này chỉ cần soạn tin GHD gửi 999 (200đ/sms) bạn sẽ được gia hạn ngay data của tháng sau.

– Bạn có thể tận dụng những tính năng tiện ích như gọi thoại, nhắn tin,… miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội để có thể liên lạc với người thân một cách thoải mái nhất và luôn tiết kiệm được chi phí điện thoại hàng tháng.

Những gói cước 3G MobiFone chu kỳ 6 tháng thật tiện lợi và tiết kiệm đúng không? Hãy chọn cho mình gói cước tốt nhất để có thể trải nghiệm thật nhiều những tiện ích thú vị bạn nhé! Chúc bạn sử dụng các gói cước 3G MobiFone chu kỳ dài tiết kiệm và hiệu quả!

>>>Chi tiết: Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

Có thể bạn quan tâm