Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản nhận khuyến mãi

Để nạp tiền MobiFone vào tài khoản nhận khuyến mãi có khá nhiều cách khác nhau. Hầu hết các khách hàng chỉ biết cách nạp tiền vào tài khoản bằng cách thông thường mà bỏ quên qua các hình thức nạp tiền tiện ích khác. Dưới đây, MobiFone 3G sẽ hướng dẫn bạn cách nạp tiền MobiFone nhận khuyến mãi một cách đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện để bạn nạp card nhận khuyến mãi.

Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản nhận khuyến mãi dưới đây đều là những cách dễ dàng thực hiện và chắc chắn giúp bạn nhận thêm ưu đãi 50% thẻ nạp khi có chương trình khuyến mãi của MobiFone. Tham khảo ngay chi tiết bên dưới và nắm bắt nhé!

>>>Chi tiết: Không nạp thẻ MobiFone được là tại sao và cách khắc phục

Nạp tiền MobiFone nhận thêm ưu đãi

Nạp tiền MobiFone nhận thêm ưu đãi

Tổng hợp cách nạp tiền MobiFone vào tài khoản nhận khuyến mãi

Dưới đây là 3 cách thức nạp tiền được nhiều người sử dụng nhất, bạn có thể tham khảo thực hiện cách đơn giản và tiện lợi nhất với mình.

Cách 1: Nạp thẻ cào vật lý

Nạp thẻ cào vật lý được nhiều khách hàng sử dụng nhất và là phương thức truyền thống nhất để bạn nạp tiền vào tài khoản. Chỉ cần đến các cửa hàng/ đại lý mua thẻ với bất kỳ mệnh giá và bấm *100* mã thẻ#OK bạn sẽ được gia tăng tài khoản của mình.

Trong những ngày khuyến mãi ngày vàng MobiFone, khuyến mãi nhận được tin nhắn, thỏa điều kiện bạn có thể nạp thẻ cào vật lý vào tài khoản để nhận ưu đãi nạp thẻ từ MobiFone..

Cách 2: Nạp tiền, nạp thẻ MobiFone online – thanh toán trực tuyến MobiFone

Nạp tiền online MobiFone là cách thức đơn giản để bạn có thể nạp tiền mọi lúc, mọi nơi.  Chỉ cần sóng wifi hoặc sử dụng 3G MobiFone truy cập MobiFone.vn và làm theo hướng dẫn, bạn có thể nạp ngay số tiền lớn vào tài khoản của mình.

Đặc biệt, MobiFone vẫn thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến cho khách hàng. Vào những ngày này, chỉ cần nạp tiền trực tuyến MobiFone bạn sẽ được nhận ngay 50% giá trị nạp tiền.

Những ngày khuyến mãi MobiFone toàn quốc, nhận được tin nhắn, thỏa điều kiện bạn cũng có thể dùng hình thức này để nạp tiền nhận ưu đãi

Tận hưởng ưu đãi MobiFone gia tăng tài khoản

Tận hưởng ưu đãi MobiFone gia tăng tài khoản

Cách 3: Nạp tại cửa hàng – MobiEZ

Nạp tiền EZ còn khá xa lạ với khách hàng vì không được dùng thường xuyên. Tuy nhiên, gần đây MobiFone thường xuyên triển khai khuyến mãi nạp tiền EZ tại cửa hàng nên hình thức nạp tiền này đã trở nên được quan tâm hơn.

Chỉ cần đến cửa hàng MobiFone và yêu cầu nhân viên bắn tiền từ sim đa năng sang tài khoản của khách hàng. Khách hàng sẽ được gia tăng tài khoản và nhận thêm ưu đãi của những ngày khuyến mãi nạp tiền EZ.

>>>Xem ngay: Các cửa hàng giao dịch của MobiFone trên toàn quốc

Khách hàng hãy nắm bắt chi tiết từng hình thức nạp tiền MobiFone để có thể gia tăng tài khoản và tận dụng cơ hội khuyến mãi của mỗi hình thức nhận thêm ưu đãi 50% sử dụng.

Chúc các bạn nạp tiền MobiFone thành công và nhận thêm được khuyến mãi !

Có thể bạn quan tâm