Điểm danh các dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá

Có nhiều dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá đang được triển khai vì vậy bạn hãy nhanh tay đăng ký. Cập nhật tin tức bóng đá mỗi ngày hay xem trực tiếp bóng đá trên dế yêu trở nên thật đơn giản. Giá các dịch vụ cực rẻ nên hãy nhanh tay đăng ký cho sim của mình.

Fan bóng đá luôn có số lượng cực đông nên nhà mạng triển hai nhiều dịch vụ cho lượng fan này. Ngoài việc đăng ký 4G MobiFone xem bóng đá online bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ để được miễn phí data hoặc nhận sms tin tức bóng đá.

Giá các gói cước 3G MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

Đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ nhanh nhất hiện nay

dich vu mobifone cho fan bong da

Có nhiều dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá

Tổng hợp các dịch vụ MobiFone cho Fan của thể thao, bóng đá

Các dịch vụ MobiFone sẽ mang đến cho bạn không gian thể thao ấn tượng, hấp dẫn. Mỗi dịch vụ sẽ có những tiện ích khác nhau nên hãy theo dõi chi tiết ngay bên dưới và đăng ký .

1. Nhịp đập thể thao MobiFone

Dịch vụ Nhịp đập thể thao của MobiFone là dịch vụ mang đến cho bạn tất cả thông tin về thể thao, bóng đá trong và ngoài nước. Không chỉ cập nhật tin tức, sự kiện, trận bóng mới nhất, bình luận chuyên gia. Dịch vụ còn cung cấp các video, clip bàn thắng, trận đấu vừa diễn ra.

Để đăng ký dịch vụ bạn chỉ cần soạn DK mã-gói gửi 9797

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công bạn có thể truy cập wapsite http://nhipdapthethao.vn để bắt đầu trải nghiệm.

2/ Ale MobiFone

Dịch vụ Ale MobiFone chính là dịch vụ chuyên về bóng đá. Cung cấp cho bạn các thông tin về lịch thi đấu, bảng xếp hạng, ý kiến chuyên gia,chuyên bên lề giải đấu. Ngoài ra, khi đăng ký dịch vụ thành công bạn có thể truy cập wapsite dịch vụ ale.vn để xem trực tiếp trận bóng đang diễn ra.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được SMS từ tổng đài dịch vụ Ale MobiFone gửi các thông tin về câu lạc bộ bạn yêu thích mỗi ngày

Cách đăng ký Ale MobiFone: Soạn DK Mã-gói hoặc DK Mã-câu-lạc-bộ gửi 9169

3/ FunFootball MobiFone

Đây là dịch vụ giải trí dành riêng cho những người có niềm yêu thích bóng đá. Tham gia dịch vụ bạn sẽ được nhận các câu hỏi  qua SMS chuyên sâu về bóng đá để trả lời. Dịch vụ sẽ giúp bạn kiểm tra lại kiến thức bóng đá của mình và nhận được các phần quà khủng nếu là thuê bao may mắn nhất.

» Tìm hiểu: Dịch vụ Football MobiFone cho Fan thể thao

Với tổng hợp các dịch vụ MobiFone cho fan bóng đá, thể thao trên đây, hi vọng bạn đã có thể chọn lựa cho mình một dịch vụ tiện ích và song hành dài lâu.

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G của MobiFone cho di động cước rẻ hơn 20 lần

Gói cước di động