Tổng hợp các app đổi giọng nói khi gọi điện thoại iPhone, Android

Những ứng dụng đổi giọng nói khi gọi điện thoại ra đời đã góp phần tạo nên những cuộc trò chuyện mới lạ, thú vị. Thay vì gọi đến bạn bè, người thân bằng giọng quen thuộc của mình bạn hãy thử cài đặt app về máy để thay đổi giọng nhé! Cập nhật ngay thông tin chi tiết trong bài viết bên dưới của mobifone3g.info.

Tùy vào thiết bị điện thoại là Android hay iPhone sẽ có những ứng dụng hỗ trợ đổi giọng khác nhau. Lựa chọn app thích hợp và truy cập ngay vào CH Play hoặc App Store để cài đặt cho dế yêu.

ung dung doi giong noi khi goi dien thoai

Top các app đổi giọng nói khi gọi điện thoại

Danh sách những ứng dụng đổi giọng nói khi gọi điện thoại được yêu thích

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi gọi điện là công cụ biến đổi chất giọng, giúp bạn chuyển từ giọng nam sang nữ, chuyển sang giọng em bé… theo mong muốn. Xem chi tiết những phần mềm/ ứng dụng đổi giọng nói sau đây:

1. Phần mềm thayđổi giọng nói khi gọi điện thoại trên iPhone

Với các dòng điện thoại iPhone người dùng có thể cài đặt những ứng dụng đổi giọng nói quen thuộc sau:

Ứng dụng FuncallGiúp thay đổi giọng nói trên chất giọng thật của bạn ở mỗi cuộc trò chuyện. Hỗ trợ thêm âm thanh và hiệu ứng giọng nói khác khi trò chuyện như: tiếng mèo, tiếng chó, tiếng khỉ, giọng em bé, giọng rùng rợn… Ngoài ra, Funcall còn cho phép ghi âm lại, biến đổi các file ghi âm đó và chia sẻ với bạn bè.
Ứng dụng Voice ChangerLà ứng dụng thay đổi giọng nói trên thiết bị iOS được nhiều người yêu thích. Bạn có thể dùng nó để thay đổi giọng nói trong khi gọi, thoải mái tùy chỉnh giọng nói bằng các tùy chọn: mobster nhanh, robot chipmunk… để tạo ra âm thanh độc đáo.
Ứng dụng Call Voice Changer – IntcallVới Call Voice Changer – Intcall bạn có thể thêm hiệu ứng âm thanh hoặc thay đổi giọng nói trong khi gọi điện thoại. Ứng dụng cho phép bạn lựa chọn vô số các hiệu ứng âm thanh như bài hát sinh nhật, bắt chước nhân vật hoạt hình …

» Tìm hiểu: Cách gọi giấu số MobiFone giúp bạn ẩn số điện thoại cực dễ

2. Cách thay đổi giọng nói khi gọi điện trên ĐT Android

Hiện các dòng điện thoại Android đều không có sẵn tính năng đổi giọng nói khi gọi điện thoại. Chính vì thế việc bạn cần làm để đổi giọng của mình là tải các ứng dụng/ app về thiết bị.

Ứng dụng Voice changer with effectsĐây là ứng dụng đổi giọng nói được nhiều người dùng Hệ điều hành Android trải nghiệm và đánh giá tốt. App Voice changer with effects thay đổi giọng khi gọi, giúp ghi lại giọng nói của bạn, áp dụng hiệu ứng và có thể chia sẽ chúng với bạn bè.
Ứng dụng MagicCall – Voice Changer AppSau khi cài đặt MagicCall về thiết bị người dùng sẽ được phép thay đổi giọng nói của mình trong thời gian thực hiện cuộc gọi.
Ứng dụng Funcalls- Voice Changer & RecThay đổi giọng nói linh hoạt, hỗ trợ ghi âm cuộc gọi. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng thêm âm thanh và hiệu ứng giọng nói vào cuộc trò chuyện đang diễn ra.

Lưu ý về cách thayđổi giọng nói khi gọi điện thoại qua app

  • Bạn cần đảm bảo kết nối 3G / 4G MobiFone ổn định để tải ứng dụng đổi giọng nói về điện thoại. Ngoài ra trong quá trình dùng ứng dụng cũng cần có kết nối Internet.
  • Tùy vào ứng dụng hệ thống sẽ miễn phí hoặc tính phí khi đăng ký thay đổi giọng khi gọi điện.

» Đừng bỏ qua: Cách đk các gói 4G MobiFone tháng giá rẻ nhất

Tất tần tật phần mềmđổi giọng nói khi gọi điện thoại đã được liệt kê chi tiết trên đây. Chúc bạn tìm được ứng dụng/ app thích hợp để cài đặt về máy trải nghiệm.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments