1 Phút sửa ngay lỗi tài khoản MobiFone đã bị chặn

Lỗi tài khoản MobiFone bị chặn là một lỗi rất khó hiểu bởi hệ thống chỉ hiển thị  ‘TK đã bị chặn. Vui lòng liên hệ các cửa hàng MobiFone’ mà không có lý do. Với lỗi này bạn cũng chỉ có 1 cách duy nhất để sửa lỗi đó chính là đến trực tiếp các cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc.

Nguyên bị báo tài khoản bị chặn MobiFone hiện đã được xác định là do bạn đã chưa đăng ký thông tin chính chủ sim của mình. Chi tiết như thế nào cùng MobiFone3g.info theo dõi ngay sau đây để hiểu rõ nhé!

Cách đăng ký mạng 5G MobiFone tốc độ nhanh nhất

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của MobiFone

Các gói cước 5G MobiFone theo tháng

tai khoan bi chan vui long lien he cua hang mobifone

Thông báo lỗi từ MobiFone

1. Nguyên nhân bị báo lỗi tài khoản đã bị chặn MobiFone

Khi sim bị báo lỗi với thông báo hiển thị rõ ràng trên màn hình là “‘TK đã bị chặn vui lòng liên hệ các cửa hàng MobiFone’ . Thì nguyên nhân tài khoản MobiFone bị chặn đó là do bạn đã không đăng ký chính chủ sim MobiFone hoặc thông tin sim không chính xác.

Thực tế thì MobiFone vẫn thường xuyên triển khai các đợt rà soát thông tin thuê bao. Và nếu quét qua sim bạn mà thấy thông tin không đúng, là sim kích hoạt sẵn, chưa có thông tin đủ, không có ảnh chân dung…. thì nhà mạng sẽ chặn sim.

Sim kích hoạt sẵn là gì ? Bạn có đang dùng

Trước khi chặn sim tổng đài của MobiFone đều có nhắn tin mời bạn cập nhật thông tin nhưng có thể bạn đã bỏ qua tin nhắn này. Vì vậy mà sim bị chặn lại cảm thấy vô cùng bất ngờ và hoang mang.

Một khi tài khoản MobiFone bị chặn bạn sẽ không thể đăng ký 4G sim MobiFone hay dùng dịch vụ gọi thoại , nhắn tin được. Do đó phải lập tức tìm cách mở chặn ngay.

2. Cách thoát lỗi tài khoản MobiFone bị chặn nhanh nhất

Bạn chỉ có 1 cách duy nhất để thoát lỗi bị chặn sim MobiFone này. Đó chính là đến trực tiếp cửa hàng MobiFone trên toàn quốc và mang theo thủ tục đăng ký chính chủ sim MobiFone gồm:

Thời gian làm việc các cửa hàng MobiFone để đến giao dịch

Nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn cập nhật lại thông tin đúng và chỉ sau vài phút sim sẽ được mở lại dùng bình thường ngay. Bạn có thể an tâm tiếp tục dùng sim của mình

3. Trường hợp thông tin đúng chính chủ nhưng bị báo lỗi TK MobiFone bị chặn

Nếu bạn kiểm tra thông tin chính chủ MobiFone thấy đúng hoặc vừa mới cập nhật thông tin mà tài khoản MobiFone bị chặn. Thì nguyên nhân có thể là do nhà mạng đã chặn nhầm, lúc này bạn có thể liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone 18001090 để được kiểm tra và yêu cầu mở chặn cho bạn.

Với giải đáp trên đây về lỗi tài khoản bị chặn MobiFone hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay thực hiện cách khắc phục để có thể mở chặn thành công nhé!

dang ky 4g mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments