Tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

Hiện nay rất nhiều thuê bao nhận được tin nhắn thời tiết trên sim của mình. Mặc dù bạn có nhu cầu hay không thì điều quan tâm nhất vẫn là tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không? Mất bao nhiêu và hạn dùng thế nào? Những điều này sẽ quyết định việc bạn tiếp tục dùng dịch vụ này hay hủy ngay lập tức.

Tin nhắn thời tiết MobiFone sẽ được gửi từ tổng đài 1595 đến thuê bao của bạn mỗi ngày. Điều này giúp bạn được cập nhật tình hình thời tiết nhanh nhất mà không phải đăng ký 4G MobiFone xem online. Dịch vụ này thông thường sẽ được nhà mạng tự động kích hoạt đăng ký trên sim của bạn nên bạn sẽ không biết tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

tin nhan thoi tiet mobifone co mat phi khong?

Bạn có thắc mắc tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

Vì sao MobiFone gửi tin nhắn thời tiết đến sim bạn

Khi bạn hòa mạng sim mới hoặc bạn đã dùng sim lâu năm nhà mạng sẽ tự động đăng ký dịch vụ tin nhắn thời tiết trên sim của bạn. Nhằm mục đích giúp cho thuê bao MobiFone có thể dễ dàng nắm bắt các tình hình thời tiết nắng mưa thất thường.

Đặc biệt là khi bão lũ, mưa lớn, nắng to…. người dùng di động cần phải biết thông tin để chuẩn bị cho các vật dụng chống nắng mưa ảnh hưởng.

» Xem thêm: Các dịch vụ MobiFone tự đăng ký cho người dùng

Tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không?

Rất nhiều khách hàng lo lắng tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không? Vì nếu mất phí thì sim của bạn sẽ bị trừ mỗi ngày rất nhiều làm cho quá trình dùng sim không thoải mái.

Thực tế thì tin nhắn thời tiết MobiFone hoàn toàn miễn phí. Do đó bạn có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Nếu bạn muốn hủy tin nhắn thời tiết này vì không có nhu cầu nhận tin hãy soạn ngay HUY TT gửi 1595 (miễn phí).

» Bạn có muốn biết: Cách hủy tất cả dịch vụ Mobione trừ tiền ngầm sim bạn

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc tin nhắn thời tiết MobiFone có mất phí không. Hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và an tâm sử dụng dịch vụ này nhé!

 

cach dang ky goi 3g mobifone theo thang

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments