Tại sao tài khoản chính MobiFone bị trừ tiền khi vẫn còn TK khuyến mãi?

Tại sao tài khoản chính MobiFone bị trừ tiền khi vẫn còn TK khuyến mãi? Đây là điều mà rất nhiều người dùng di động hiện nay đang thắc mắc. Vậy làm sao để hệ thống trừ tiền khuyến mãi trước rồi mới đến tài khoản chính. Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản của mình hiệu quả hơn tránh tình trạng hết tài khoản chính trong khi tài khoản khuyến mãi còn nhiều thì bạn có thể tham khảo thông tin ngay tại bài viết.

tai khoan chinh mobifone bi tru tien

Làm sao để trừ tiền TK Khuyến mãi rồi mới đến tài khoản chính MobiFone

Tại sao tài khoản chính MobiFone bị trừ tiền khi vẫn còn TK khuyến mãi?

Nguyên nhân tài khoản chính bị trừ tiền khi vẫn còn tài khoản khuyến mãi đó là bạn đã sử dụng các giao dịch, đăng ký các dịch vụ di động mà chỉ có tài khoản chính mới hỗ trợ còn tài khoản khuyến mãi không hỗ trợ.

Ví dụ: Bạn đăng ký 3G hoặc đăng ký 4G của MobiFone thì hệ thống sẽ từ tài khoản chính chứ không trừ tài khoản KM. Hoặc bạn còn tài khoản ưu đãi gọi nội mạng nhưng thực hiện gọi liên mạng thì tài khoản bị trừ cũng là tài khoản chính. MobiFone tiến hành trừ tiền sử dụng dịch vụ theo từng chức năng của các loại tài khoản.

» Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ trừ tiền của MobiFone.

Cách để MobiFone trừ tiền tài khoản khuyến mãi trước tài khoản chính 

Nếu bạn muốn sử dụng tài khoản của mình một cách hiệu quả theo thứ tự trừ tiền từ tài khoản khuyến mãi đến tài khoản chính thì bạn nên tìm hiểu chức năng của từng loại tài khoản và sử dụng đúng mục đích.

Hiện nay, MobiFone có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi nên bạn cần đặt biệt lưu ý về chức năng và thứ tự trừ tiền theo quy định. Bấm *101#gọi để kiểm tra các loại tài khoản hiện có trên thuê bao của bạn và tham khảo thông tin sử dụng tài khoản trên MobiFone3G.info để sử dụng đúng mục đích.

» Gợi ý:  Các loại tài khoản trả trước MobiFone và chức năng của từng loại.

Trên đây là lý do tài khoản chính MobiFone bị trừ tiền khi vẫn còn TK khuyến mãi. Hy vọng với gợi ý chi tiết từ bài viết bạn sẽ chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng tài khoản của mình!