Đăng ký VSSID nhưng không nhận được mật khẩu, mã OTP?

Bạn cần phải biết tại sao đăng ký VSSID không gửi mật khẩu thì mới có thể thực hiện sửa lỗi và thực hiện lấy mã lại. Theo những người đã từng bị tình trạng này cho biết VSSID có thể sẽ không gửi mã trong nhiều trường hợp khác nhau đến từ lỗi số điện thoại, lỗi chưa hoàn tất thủ tục VSSID. Tuy vậy cách sửa lỗi rất đơn giản bạn không cần quá lo lắng nhé.

Đăng ký 4G Mobi tháng ưu đãi 120GB dung lượng

Các gói data MobiFone ưu đãi hấp dẫn nhất

Các gói 1GB/ngày MobiFone có giá từ 70.000đ

tai sao dang ky vssid khong gui mat khau

Vì sao đăng ký VSSID không gửi mật khẩu

1. Tại sao không nhận được mật khẩu VSSID

Hiện nay rất nhiều người đã đăng ký tài khoản VSSID để theo dõi các bảo hiểm xã hội của mình. Nếu bạn cũng đã thực hiện đăng ký mà không thấy gửi mã thì tại sao đăng ký VSSID không gửi mật khẩu có thể là do:

1.1 Sai số điện thoại đăng ký

Số điện thoại đăng ký VSSID của bạn và sim đang dùng không trùng khớp dẫn đến hệ thống gửi OTP không được. Điều này vẫn thường xuyên diễn ra nên cũng là lý do phổ biến.

1.2 Sim đang bị chặn, khóa

Nếu sim đăng ký VSSID mà đang ở tình trạng bị chặn 1 chiều bị khóa thì sẽ không nhận được mã. Đây là lỗi từ sim không phải từ VSSID

1.3. Điện thoại bị đầy bộ nhớ

Điện thoại của bạn chứa quá nhiều tin nhắn khiến cho tin nhắn mới đến không thể mở được. Đây là nguyên nhân tại sao đăng ký VSSID không gửi mật khẩu thường gặp ở các dòng điện thoại cũ, cục gạch, ít bộ nhớ.

1.4 Chưa hoàn tất hồ sơ tại cơ quan bảo hiểm

Lý do chính cho việc VSSID không gửi mã OTP là do bạn đã chưa hoàn tất hồ sơ tại cơ quan bảo hiểm. Vì vậy mà VSSID không gửi mã về điện thoại để xác thực thông tin.

Sửa mọi lỗi sim MobiFone không nhận được tin nhắn

2. Cách sửa lỗi đăng ký VSSID không gửi mã OTP

Hiện nay rất nhiều người đã thoát lỗi đăng ký VSSID không nhận được mã OTP thành công chỉ với vài bước đơn giản sau đây. Bạn hãy thực hiện ngay để thoát lỗi và nhanh chóng nhận mã nhé!

2.1 Kiểm tra lại số điện thoại và nhập đúng

Hãy thực hiện kiểm tra lại lần nữa số điện thoại bạn đã đăng ký với VSSID là gì có trùng khớp với số đang dùng không. Nếu không đúng cần đổi số ngay và thực hiện lại nhé!

2.2 Kiểm tra sim số của bạn và mở chiều sim

Bấm ngay *101# để kiểm tra tình trạng hoạt động sim bạn. Nếu bị chặn 2 chiều sẽ được báo ngay trên màn hình bạn hãy nạp tiền mở khóa sim ngay sau đó mới thực hiện đăng ký lại VSSID.

2.3 Xóa bớt bộ nhớ tin nhắn điện thoại

Vào hộp thư của bạn và xem tin nhắn có nhiều không tiến hành xóa bớt. Như vậy tin nhắn mới đến từ các tổng đài có thể gửi về sim và VSSID cũng có thể gửi mã.

2.4 Liên hệ cơ quan bảo hiểm kiểm tra

Trường hợp bạn chưa hoàn tất thủ tục hồ sơ bảo hiểm hãy liên hệ với cơ quan bảo hiểm gần nhất kiểm tra. Hoặc gọi tổng đài VSSID là 19009068 để được hỗ trợ nhé!

Số tổng đài MobiFone chăm sóc khách hàng 24/24

3. Cách đăng ký tài khoản VSSID Online qua app cho mọi người

Bạn muốn tự đăng ký VSSID tại nhà thì có thể thực hiện online qua ứng dụng cực kỳ đơn giản. Khi đăng ký qua app thì có thể đổi số thoải mái để nhận mã OTP.

  • Bước 1: Tải ứng dụng VSSID về điện thoại và chọn mở ứng dụng.
  • Bước 2: Chọn đăng ký tài khoản Nhập đầy đủ thông tin theo yêu cầu hệ thống. Nhập chính xác và đúng với thông tin của bảo hiểm xã hội đã được cấp để nhận mã OTP nhé!

Giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ tại sao đăng ký vssid không nhận được mật khẩu rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện cách sửa lỗi để nhận mã dùng ngay nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments