Tìm hiểu tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone là gì?

Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone là một loại tài khoản lạ mà nhiều khách hàng vẫn không hiểu rõ. Thực chất đây là tài khoản được MobiFone cộng vào sim của bạn khi tham gia gói cước khuyến mãi LN. Cách sử dụng tài khoản này như thế nào? Liệu có bị trừ phí gì trên sim khi có tài khoản này hay không? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!

Trên sim của thuê bao di động sẽ có rất nhiều loại tài khoản khác nhau. Chưa kể nhà mạng cũng thường xuyên cập  nhật những tài khoản mới nên khách hàng sẽ không kịp nắm hết. Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone là gì? Nếu bạn không hiểu rõ sẽ không dùng được và có thể bị mất vì hết hạn.

Cách tham gia chương trình kết nối dài lâu của MobiFone

Cách tính điểm tích lũy chương trình kết nối dài lâu của MobiFone

Cách đổi điểm kết nối dài lâu của MobiFone

tai khoan voiceln va smsln mobifone

Tài khoản VoiceLN và SMSLN MobiFone là gì?

Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone là gì?

  • Tài khoản Voiceln là loại tài khoản được dùng để gọi nội mạng MobiFone. Có thời hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói LN
  • Tài khoản smsln là loại tài khoản được dùng để nhắn tin nội mạng MobiFone. Có thời hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói LN

Vì sao tài khoản voiceln, smsln MobiFone có trong thuê bao bạn?

Không phải thuê bao nào cũng có tài khoản voiceln và smsln. Tài khoản này chỉ xuất hiện trong thuê bao của bạn khi bạn có tham gia chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng lâu năm của MobiFone gói LN.

Tài khoản có trong thuê bao khi tham gia khuyến mãi tri ân khách hàng

MobiFone triển khai rất nhiều gói cước LN tri ân khách hàng dùng sim lâu năm như LN50, LN70, LN100, LN140, LN150, LN210, LN200, LN280… Mỗi gói cước có những ưu đãi khác nhau về gọi, nhắn tin, data.

Nếu khách hàng nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước và soạn tin đăng ký sẽ có tài khoản VOICELN, SMSLN trong thuê bao.

» Xem ngay: Thông tin chi tiết về các gói cước khuyến mãi LN của MobiFone

 Voiceln, smsln có tốn phí duy trì? Làm sao để hủy voiceln, smsln của MobiFone

Tài khoản voiceln, smsln là một loại tài khoản khuyến mãi nên không tốn phí duy trì. Tài khoản này có hạn sử dụng và khi hết hạn sẽ tự mất đi, không gia hạn, không bảo lưu ưu đãi.

Vì đây là tài khoản khuyến mãi, không tốn cước nên không có cú pháp hủy, tài khoản này sẽ mất đi khi hạn dùng ưu đãi VOICELN, SMSLN hết.

Tài khoản VOICELN, SMSLN MobiFone cực hữu ích, dùng miễn phí và chỉ có ở những thuê bao may mắn. Do đó, nếu bạn thấy có tài khoản này trong thuê bao hãy an tâm sử dụng nhé!

» Xem thêm:Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

huong dan dang ky 4g cua mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments