Loại tài khoản VOICE LM trên sim là gì? VOICELN, SMSLN

Tài khoản VOICE LM là gì? VOICELN, SMSLN MobiFone là gì? đây là một loại tài khoản lạ mà nhiều khách hàng vẫn không hiểu rõ. Thực chất đây là tài khoản được MobiFone cộng vào sim của bạn khi tham gia gói cước khuyến mãi LN hoặc gói cước gọi, combo gọi. Các tài khoản này dùng để làm gì với hạn dùng ra sao ? Nếu bạn có câu trả lời chính xác cùng giải đáp ngay sau đây với MobiFone3g.info nhé!

Cách tham gia chương trình KNDL của MobiFone

Cách đổi điểm kết nối dài lâu của MobiFone

Các gói 5G MobiFone tháng tốc độ cao

voice lm la gi

Tài khoản VOICE LM là gì?

1. Tài khoản VOICE LM là gì? VOICELN, SMSLN MobiFone là gì?

 • Tài khoản VOICE LM là gì? Chính là tài khoản được dùng để gọi liên mạng – gọi trong nước. Tuỳ theo gói quy định mà tài khoản này sẽ được dùng để gọi ngoại mạng MobiFone hoặc gọi cả ngoại mạng và nội mạng.
 • Tài khoản VOICE là tài khoản dùng để gọi nội mạng.
 • Tài khoảnVOICELM là loại tài khoản được dùng để gọi nội mạng MobiFone. Có thời hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói LN.
 • Tài khoản SMSLN là loại tài khoản được dùng để nhắn tin nội mạng MobiFone. Có thời hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói LN.

2. Tại sao bạn có tài khoản Voice MobiFone?

Không phải thuê bao nào cũng có tài khoản Voice trên sim của mình. Tuỳ thuê bao khác nhau sẽ có những tài khoản khác nhau.

 • Tài khoản VOICE_LM  và VOICE có trên sim của bạn là vì bạn đã đăng ký gói cước combo 4G MobiFone có data gọi hoặc gói gọi MobiFone.
 • Tài khoản VOICELM hay SMSLM có trên sim khi bạn tham gia đăng ký các gói cước LN tri ân khách hàng của nhà mạng như  LN50, LN70, LN100, LN140, LN150, LN210, LN200, LN280… Mỗi gói cước có những ưu đãi khác nhau về gọi, nhắn tin, data.

Cách chuyển tiền cho sim MobiFone đơn giản

3. Cách kiểm tra tài khoản VOICE LM, VOICELN, SMSLN trên sim

Để biết bạn có tài khoản Voice không và còn bao nhiêu có thể dùng các cách sau đây tra cứu

3.1 Thao tác bấm *101#

Hãy thực hiện kiểm tra số dư MobiFone qua *101# hệ thống sẽ gửi thông báo các tài khoản có trên sim của bạn bao gồm các tài khoản khuyến mãi của sim. Thao tác này hoàn toàn miễn phí và có thể dùng thường xuyên.

3.2 Truy cập ứng dụng My MobiFone

Hãy truy cập vào My MobiFone và thực hiện ngay các bước sau đây sẽ biết số dư tài khoản trên sim mình

 • Bước 1: Truy cập ứng dụng My MobiFone và đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Trên giao điện chính chọn số tiền đang hiển thị sẽ hiển thị số dư tài khoản chính, KM và tài khoản VOCE LM MobiFone, các tài khoản khác.
voice lm la gi

Chọn số dư tài khoản sẽ hiển thị

3.3 Truy cập website

Ngay trên website nhà mạng cũng hỗ trợ tra cứu số dư tài khoản VOICELM, VOICE NM, VOICE LN với các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website mobifone.vn và đăng nhập bằng mã OTP
 • Bước 2: Chọn My MobiFone chọn thông tin thuê bao sẽ hiển thị sốdư VOICE LM là gì, VOICE NM trên sim
voice lm la gi

Chọn thông tin tài khoản

3.4 Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone

Bạn cũng có thể gọi ngay số tổng đài của MobiFone yêu cầu cung cấp thông tin các tài khoản trên sim của mình. Nhân viên sẽ tra cứu và hỗ trợ bạn giải đáp VOCE LM là gì, các tài khoản khác của sim.

3.5 Soạn tin nhắn kiểm tra

Hãy soạn KT LN gửi 9237 bạn sẽ được gửi SMS thông báo số phút gọi, sms còn lại của tài khoản VOICELN, SMSLN trên sim của mình. Cước phí gửi tin hoàn toàn miễn phí nhé!

Cách nạp tiền trực tuyến MobiFone bổ sung tài khoản

 4. VOICE LM, VOICELN có tốn phí duy trì? Làm sao huỷ?

Nếu bạn còn lo lắng về chi phí khi có các tài khoản này trên sim hãy cùng giải đáp ngay sau đây:

4.1 Các tài khoản VOICE LM, VOICELN, SMSLN có tốn phí?

Tài khoản voiceln, smsln là một loại tài khoản khuyến mãi nên không tốn phí duy trì. Tài khoản này có hạn sử dụng và khi hết hạn sẽ tự mất đi, không gia hạn, không bảo lưu ưu đãi.

Tài khoản VOICE_LM là tài khoản có trong gói cước bạn đã đăng ký nên không tốn phí riêng. Khi bạn gia hạn gói cước thì ưu đãi gọi cũng được gia hạn.

4.2 Cách huỷ VOICE LM, VOICELN, SMSLN trên sim

 • Tài khoản VOICE LM sẽ huỷ trên sim khi gói cước gọi hoặc combo 4G đã đăng ký bị huỷ. Bạn có thể soạn HUY tên gói gửi 999 hoặc 789 để huỷ gói cước trên sim mình.
 • Với VOICELN, SMSLN vì đây là tài khoản khuyến mãi, không tốn cước nên không có cú pháp hủy, tài khoản này sẽ mất đi khi hạn dùng ưu đãi VOICELN, SMSLN hết.

Tài khoản VOICE LM của MobiFnoe là gì? VOICELN, SMSLN MobiFone là gì? giờ đây bạn đã có thể hiểu rõ rồi đúng không. Nhanh tay sử dụng các ưu dãi này để thoải mái liên lạc cùng mọi người tiết kiệm chi phí nhé!

Các chương trình khuyến mãi MobiFone khác đang diễn ra

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments