Tài khoản TK AP1 MobiFone là gì? Giải đáp chi tiết

Nếu điện thoại có tài khoản TK AP1 là gìMobiFone bạn sẽ muốn biết tài khoản này dùng làm gì? Vì sao có trên sim của mình. Bởi tên gọi khá lạ và bạn cũng không thấy tiền trong tài khoản này bị trừ khi mình sử dụng sim. Cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây với MobiFone3g.info nhé!

Thực tế không phải thuê bao MobiFone nào cũng có tài khoản AP1 mà chỉ những thuê bao đã thực hiện dịch vụ ứng tiền qua 9913 thì mới có. Để giúp bạn tìm hiểu toàn toàn bộ thông tin về tài khoản này hãy cùng theo dõi nội dung sau nhé!

Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ chưa từng có

Đăng ký gói 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi lên đến 8GB

tai khoan ap1 la gi

Tìm hiểu ngay thông tin về tài khoản AP1

1. Tìm hiểu TK AP1 là gì?

Tài khoản TK của AP1 MobiFone là tài khoản tiền được cộng khi khách hàng sử dụng dịch vụ ứng tiền Aritime Plus MobiFone từ 9913. Thực tế không phải sim nào cũng có TK AP1 chỉ những thuê bao đã thực hiện ứng tiền qua đầu số này thì mới có.

Các loại tài khoản MobiFone khác đang triển khai

2. Hướng dẫn sử dụng tài khoản AP1 MobiFone 9913

2.1 Tài khoản TK AP1 của MobiFone dùng để làm gì?

Trước khi muốn biết cách sử dụng tài khoản AP1 Mobi, bạn cần phải nắm được tài khoản này có chức năng gì? Hiện tại, tài khoản AP1 của MobiFone chỉ có hai chức năng sử dụng chính. Cụ thể:

2.2 Cách ứng tiền từ tài khoản AP1_Mobi

Để ứng tiền MobiFone từ tài khoản AP1, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Khi tài khoản chính của bạn dưới 5.000 đồng, tổng đài MobiFone 9913 sẽ gửi tin nhắn mời bạn tham gia ứng tiền. Bao gồm: số tiền ứng, thơi hạn ứng và mức phí hoàn ứng.
  • Bước 2: Nếu đồng ý tham gia ứng tiền, bạn chỉ cần soạn Y gửi 9913
  • Bước 3: Hệ thống sẽ cộng tiền vào TK_AP1, bạn có thể bắt đầu sử dụng để gọi điện, nhắn tin.
tai khoan ap1 cua mobifone la gi

Hướng dẫn ứng tiền qua 9913

2.3 Cách kiểm tra tài khoản TK AP1 sim MobiFone

Để biết bạn có tài khoản này hay không và còn bao nhiêu tiền hãy thực hiện bấm *101#. Hệ thống sẽ hiển thị ngay số tiền TK AP1 và hạn dùng của nó để bạn nắm. Ngoài ra, cũng có thể tra trong hộp thư SMS điện thoại sau khi bạn ứng tiền thành công để biết ứng được bao nhiêu và hạn dùng đến ngày nào.

2.4 Hạn dùng tài khoản TK_AP1 của MobiFone

  • Tuỳ vào từng tài khoản điện thoại di động sẽ có hạn sử dụng là từ 1-36 giờ kể từ thời điểm ứng.
  • Hạn dùng sẽ tuỳ thuộc vào số tiền bạn ứng được và tuỳ vào đối tượng thuê bao. Trong tin nhắn ứng thành công sẽ có rõ hạn dùng tiền ứng này nên bạn cần nắm rõ để an tâm sử dụng.
  • Nếu hết thời gian sử dụng mà tiền ứng trong tài khoản TK AP1 vẫn chưa hết thì số tiền còn dư sẽ bị hệ thống thu hồi.

3. Cách hủy TK AP1 MobiFone như thế nào?

Bạn muốn hủy TK AP1 MobiFone vì sợ bị tiếp tục gia hạn ứng tiền khi mình  không có nhu cầu ứng tiếp đúng không? Thực tế dịch vụ này không tự động gia hạn nên cũng không có cách hủy. Khi bạn nạp tiền hệ thống trừ được số tiền đã ứng thì tài khoản sẽ tự mất trên sim nên bạn không cần lo lắng nhé!

Chỉ khi nào bạn thực hiện ứng tiền lại qua 9913 thì hệ thống mới cộng tại khoản TK Ap1 vào sim của bạn nhé! Nếu không ứng sẽ không có tài khoản này.

Bạn đã biết cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì?

4. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp về tài khoản TK AP1 Mobi

4.1 Có thể nạp tiền vào tài khoản AP1 không?

Câu trả lời là KHÔNG. Tài khoản AP1 là tài khoản được sử dụng khi bạn thực hiện ứng tiền qua 9913 trong trường hợp hết tiền trong tài khoản chính. Vì vậy thuê bao không thể nạp tiền vào tk AP1, bạn chỉ có thể nạp tiền vào tài khoản chính của thuê bao.

4.2 Cách hủy dịch vụ Airtime Mobi?

Nếu bạn cảm thấy bị làm phiền và không muốn nhận tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài dịch vụ Airtime Plus MobiFone thì có thể soạn tin từ chối theo cú pháp:

TC gửi 9913

Ngau khi tin nhắn gửi đi thành công bạn có thể yên tâm vì từ đây sẽ không nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ nhà mạng. Nếu muốn đăng ký nhận tin nhắn lại, bạn soạn DK gửi 9913.

Khám phá cách đăng ký 5G của MobiFone với các gói HOT nhất

Hy vọng với các thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ thông tin chi tiết về tài khoản AP1 MobiFone là gì? và biết cách sử dụng tài khoản. Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài MobiFone 18001090 để biết rõ hơn.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments