Thông tin chi tiết về tài khoản TK AP1 MobiFone dùng làm gì ?

Nếu điện thoại có tài khoản TK AP1 MobiFone bạn sẽ muốn biết tài khoản này dùng làm gì? Vì sao có trên sim của mình. Bởi tên gọi khá lạ và bạn cũng không thấy tiền trong tài khoản này bị trừ khi mình sử dụng sim. Cùng tìm lời giải đáp ngay sau đây với MobiFone3g.info nhé!

Thực tế không phải sim nào cũng có tài khoản AP1 MobiFone mà chỉ những thuê bao đã thực hiện ứng tiền qua 9913 thì mới có. Cách sử dụng tài khoản này như thế nào? Hạn dùng ra sao? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn nắm rõ.

Cách đăng ký 3G MobiFone ưu đãi data, phút gọi

Đăng ký gói 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi 8B

Cách đăng ký 5G Mạng MobiFone tốc độ cao

tk ap1 mobifone

Tìm hiểu TK AP1 MobiFone là gì?

1. Thông tin chi tiết về tài khoản TK AP1 MobiFone

Cùng tìm hiểu chi tiết về TK AP1 MobiFone ngay sau đây để hiểu rõ về tài khoản này nhé!

1.1 Tài khoản TK AP1 MobiFone là gì?

Tài khoản TK AP1 MobiFone là tài khoản có trong sim khi bạn thực hiện ứng tiền qua dịch vụ Aritime Plus MobiFone từ 9913.

Nếu không ứng tiền qua đầu số này bạn sẽ không có tài khoản này.

Các loại tài khoản MobiFone khác đang triển khai

1.2. Tiện ích của tài khoản TK AP1 MobiFone

Tài khoản TK AP1 của MobiFone được dùng cho nhiều nhu cầu khác nhau như:

Cách đăng ký 4G MobiFone 30 ngày ưu đãi gọi, data 120GB

1.3. Cách kiểm tra tài khoản TK AP1 MobiFone

Để biết bạn có tài khoản này hay không và còn bao nhiêu tiền hãy thực hiện bấm *101#. Hệ thống sẽ hiển thị ngay số tiền TK AP1 và hạn dùng của nó để bạn nắm. Ngoài ra, cũng có thể tra trong hộp thư SMS điện thoại sau khi bạn ứng tiền thành công để biết ứng được bao nhiêu và hạn dùng đến ngày nào.

1.4. Hạn dùng tài khoản TK_AP1 của MobiFone

  • Tài khoản này có hạn sử dụng là từ 1h-24h kể từ thời điểm ứng.
  • Hạn dùng sẽ tuỳ thuộc vào số tiền bạn ứng được và tuỳ vào đối tượng thuê bao. Trong tin nhắn ứng thành công sẽ có rõ hạn dùng tiền ứng này nên bạn cần nắm rõ để an tâm sử dụng.

2. Cách hủy TK AP1 MobiFone như thế nào?

Bạn muốn hủy TK AP1 MobiFone vì sợ bị tiếp tục gia hạn ứng tiền khi mình  không có nhu cầu ứng tiếp đúng không? Thực tế dịch vụ này không tự động gia hạn nên cũng không có cách hủy. Khi bạn nạp tiền hệ thống trừ được số tiền đã ứng thì tài khoản sẽ tự mất trên sim nên bạn không cần lo lắng nhé!

Chỉ khi nào bạn thực hiện ứng tiền lại qua 9913 thì hệ thống mới cộng tại khoản TK Ap1 vào sim của bạn nhé! Nếu không ứng sẽ không có tài khoản này.

Trên đây là thông tin chi tiết về tài khoản AP1 MobiFone hi vọng đã giúp bạn nắm rõ. Nhanh tay sử dụng tài khoản này trước khi hết hạn nhé!

Cước phát sinh ngoài gói MobiFone là gì?

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments