Tài khoản KM1T, KM3T của MobiFone là gì? Sử dụng thế nào?

Tài khoản KM1T KM3T MobiFone là gì? Chính là một trong những thắc mắc của người dùng. Khi bạn thao tác *101# sẽ hiển thị loại tài khoản này ở một số thuê bao. Hơn nữa hiện nay, có khá nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone tặng tiền vào tài khoản KM1T, KM3T. Khách hàng nếu không hiểu rõ tài khoản này sẽ không thể sử dụng và mất đi đáng tiếc do hết hạn. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết 2 loại tài khoản này và tận dụng ngay nhé!

cách sử dụng tài khoản km1t km3t mobifone

Tài khoản KM1T, KM3T của MobiFone là gì?

Tài khoản KM1T, KM3T của MobiFone đều là tài khoản khuyến mãi. Tài khoản này có ở một số thuê bao ngay khi kích hoạt sim trả trước, hòa mạng mới trả sau. Hoặc, có khi khách hàng tham gia khuyến mãi nạp thẻ, thanh toán cước được cộng ưu đãi tiền vào tài khoản KM1T, KM3T.

» Tham khảo: Các loại tài khoản KM1V KM2V KM3V KM4V MobiFone và cách sử dụng chi tiết

Tài khoản KM1T, KM3T dùng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Do đó, nếu bạn không biết cách dùng sẽ để nó lãng phí hoặc khi hết hạn dùng sẽ mất đi một cách vô cùng đáng tiếc.

Đối với tài khoản KM1T MobiFone và KM3T có cách sử dụng như sau:

  • Tài khoản KM1T của MobiFone: Dùng để gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng. Và sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng ( gửi tin đến 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại).
  • Tài khoản KM3T MobiFone: Dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, ngoại mạng. Và sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng ( gửi tin đến 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại).

» Tham khảo: Đăng ký nhận tin khuyến mãi của MobiFone

Hạn sử dụng TK KM1T MobiFone, KM3T MobiFone như thế nào?

Cả 2 loại tài khoản KM1T và KM3T đều có hạn sử dụng riêng biệt KHÔNG phụ thuộc vào hạn dùng của tài khoản chính. Tùy theo thuê bao và chương trình khuyến mãi khách hàng tham gia mà có hạn sử dụng riêng. Có thể là 10 ngày hoặc 30 ngày kể từ ngày được cộng.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của MobiFone ưu đãi giá rẻ

Với thông tin về TK KM1T của MobiFone, tài khoản KM3T của MobiFone trên đây, hi vọng đã giúp bạn biết cách sử dụng hợp lý và quản lý tốt cước phát sinh của thuê bao mình. Chúc các bạn có quá trình dùng sim MobiFone vui vẻ theo đúng nhu cầu!

Có thể bạn quan tâm