Tài khoản KM1T MobiFone là gì? Dùng TK như thế nào ?

Nhiều thuê bao trả trước kiểm tra số dư thấy xuất hiện loại tài khoản KM1T nhưng không biết cách sử dụng. Tài khoản KM1T của MobiFone là gì? Cách sử dụng thế nào? Có quy định hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi 1T của MobiFone không? Dành thời gian cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết loại tài khoản này bên dưới để dùng hiệu quả nhé!

Cách đăng ký mạng 4G của MobiFone ưu đãi khủng

Hướng dẫn cú pháp đăng ký 5G của Mobi

Cách chuyển tiền cho thuê bao MobiFone

km1t mobifone la gi

Thông tin cần nắm về tài khoản KM1T MobiFone

1. Tìm hiểu tài khoản KM1T MobiFone là gì? Công dụng

Nắm rõ chi tiết tài khoản khuyến mãi 1T MobiFone sẽ giúp bạn an tâm sử dụng và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi của sim. Cụ thể như sau:

1.1 Tài khoản KM1T MobiFone là gì?

Tài khoản KM1T MobiFone là tài khoản khuyến mãi được nhà mạng triển khai. KM1T chỉ có trên thuê bao khi khách hàng thực hiện:

  • Tham gia hòa mạng mới sim MobiFone.
  • Nạp tiền vào đúng ngày khuyến mãi của MobiFone.
  • Thanh toán cước được cộng ưu đãi tiền vào KM1T.
  • Hoặc sử dụng dịch vụ của MobiFone có ưu đãi.

Hủy các dịch vụ trừ tiền của MobiFone trên sim

1.2 Tài khoản KM1T của Mobi dùng để làm gì?

Mỗi loại tài khoản khác nhau sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Do đó, nếu bạn không biết cách dùng sẽ để nó lãng phí hoặc khi hết hạn dùng sẽ mất đi một cách vô cùng đáng tiếc. Đối với tài khoản KM1T MobiFone nhà mạng quy định cách sử dụng như sau:

  • KM1T MobiFone dùng để gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng MobiFone. Và sử dụng cho một số dịch vụ giá trị gia tăng (gửi tin đến 999, gọi 9090, dịch vụ lịch vạn niên, hộp thư thoại).
  • Không dùng tiền trong tài khoản KM1T để liên lạc (nhắn tin, gọi điện) ngoại mạng Mobi; đăng ký 3G mạng MobiFone, các dịch vụ giá trị gia tăng hiện hành.

Các loại tài khoản KM2V KM3V Mobi và cách sử dụng chi tiết

2. Hạn sử dụng TK KM1T MobiFone như thế nào?

Tài khoản KM1T của MobiFone được quy định thời hạn sử dụng nhất định, KHÔNG phụ thuộc vào hạn dùng của tài khoản chính. Tùy theo thuê bao và chương trình khuyến mãi khách hàng tham gia mà số dư KM1T có hạn sử dụng riêng. Có thể là:

  • 10 ngày
  • 15 ngày
  • 30 ngày

*** Khi hết hạn chương trình khuyến mãi dùng KM1T theo quy định số dư trong tài khoản này sẽ bị xoá. Nhà mạng không hỗ trợ bảo lưu hay chuyển từ tài khoản KM1T sang tài khoản chính.

Kiểm tra gói cước 4G Mobi có the đăng ký

Với thông tin trên mong rằng bạn đã hiểu rõ tài khoản KM1T của MobiFone là gì? Hãy sử dụng số tiền đang có trong thuê bao hợp lý để có quá trình dùng sim MobiFone hiệu quả nhất!

cach dang ky mang 3g mobifone

Gói cước di động