Cách sử dụng tài khoản dự trữ của MobiFone nhanh

Tài khoản KM dự trữ của MobiFone là gì? Điều này nhiều khách hàng vẫn chưa biết vì vậy mà không biết làm sao để sử dụng số dư đến hàng trăm ngàn đồng trên sim của mình. Tài khoản này có hạn dùng nên nếu bạn không dùng sẽ mất đi vô cùng đáng tiếc. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone là gì ngay bên dưới nhé!

Khi bạn thực hiện kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước bạn sẽ có thể thấy ngay số tài khoản khuyến mãi dự trữ có trên sim. Nhưng khi gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 4G  cho sim MobiFone, các dịch vụ tiện ích như Funring MobiFone… đều không thấy bị trừ. Tại sao lại như vậy? Cùng giải đáp ngay bên dưới nhé!

tai khoan du tru mobifone

Tìm hiểu tài khoản dự trữ của MobiFone là gì?

Tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì ?

  • Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản dùng để dự trữ trong thuê bao, khách hàng không được sử dụng mà hệ thống sẽ tự động khấu trừ hằng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ… cộng vào tài khoản KMDK để khách hàng dùng.
  • Số tiền được cộng vào tài khoản KMDK khách hàng có thể dùng để gọi hoặc nhắn tin.
  • Số tiền dự trữ của các thuê bao là không giống nhau và thời gian để hệ thống trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản KMDK cũng không giống nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi đã khấu trừ hết hoặc hết hạn dùng.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB/ngày

Thông tin cần biết về tài khoản dự trữ của MobiFone

1. Điều kiện sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

Để được sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau. Chỉ khi đáp ứng được hệ thống mới cộng tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone sang tài khoản KMDK..
  • Khách hàng cần phải có giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ khuyến mãi dự trữ sang khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK khách hàng cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

» Tham khảo: Cách dùng các loại tài khoản MobiFone đang có 

2. Hạn dùng tài khoản khuyến mãi dữ trữ là bao lâu?

Tùy chương trình khác nhau mà bạn sẽ được dùng tài khoản này trong thời gian khác nhau thông thường là 6 tháng. Sau khi cộng mỗi tháng một số tiền qua tài khoản KMDK thì sau 6 lần tài khoản này sẽ bị mất đi.

3. Có được cộng dồn tiền  từ tài khoản dự trữ qua KMDK tháng sau

Nếu tháng này bạn không thỏa mãn điều kiện và hệ thống không cộng tiền cho bạn thì tiền đó sẽ mất đi. Không cộng dồn vào tháng sau nếu bạn thỏa mãn điều kiện của nhà mạng.

Mọi thắc mắc khác về tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone khách hàng hãy gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết nhé!

Trên đây là thông tin chi ti tiết về tài khoản km dự trữ MobiFone là gì hi vọng bạn đã nắm rõ và an tâm sử dụng. Chúc các bạn có thời gian sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments