Tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone là gì?

Tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone có số tiền lên đến hàng trăm ngàn đồng nhưng khách hàng lại không biết sử dụng tài khoản này như thế nào. Khi tiến hành gọi thoại, nhắn tin hay đăng ký 4G MobiFone, cài nhạc chờ … thì tài khoản này vẫn không hao hụt. Nhưng hàng tháng thì tài khoản này lại được trừ đi một khoản cố định, vậy tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone dùng để làm gì?

Tài khoản dự trữ MobiFone là tài khoản chỉ có ở một số thuê bao kích hoạt mới sử dụng. Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ được khách hàng tìm thấy khi thao tác kiểm tra tài khoản trả trước bằng cú pháp *101#. Tài khoản này khách hàng không thể chủ động sử dụng mà phụ thuộc vào hệ thống và đáp ứng điều kiện của MobiFone để được khấu trừ dần.

tai khoan du tru mobifone la gi

Cách sử dụng tài khoản dự trữ MobiFone

Tài khoản dự trữ của MobiFone dùng để làm gì ?

  • Tài khoản dự trữ MobiFone là loại tài khoản dùng để dự trữ trong thuê bao, khách hàng không được sử dụng mà hệ thống sẽ tự động khấu trừ hằng tháng một số tiền cố định 10.000đ hoặc 30.000đ… cộng vào tài khoản KMDK để khách hàng dùng.
  • Số tiền được cộng vào tài khoản KMDK khách hàng có thể dùng để gọi hoặc nhắn tin.
  • Số tiền dự trữ của các thuê bao là không giống nhau và thời gian để hệ thống trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi dự trữ sang tài khoản KMDK cũng không giống nhau.
  • Tài khoản dự trữ của MobiFone sẽ tự động mất đi khi đã khấu trừ hết hoặc hết hạn dùng.

» Hướng dẫn: Đăng ký 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi đến 2GB/ngày

Điều kiện sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone

Để được sử dụng tài khoản khuyến mãi dự trữ khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện sau. Chỉ khi đáp ứng được hệ thống mới cộng tiền từ tài khoản khuyến mãi dự trữ của MobiFone sang tài khoản KMDK..
  • Khách hàng cần phải có giao dịch nạp thẻ tối thiểu 10.000đ trong tháng trước mới được cộng tiền từ khuyến mãi dự trữ sang khuyến mãi định kỳ trong tháng sau.
  • Tại thời điểm hệ thống cộng tiền qua tài khoản KMDK khách hàng cần phải ở trạng thái hoạt động hai chiều.

» Tham khảo: Cách dùng các loại tài khoản MobiFone đang có 

Mọi thắc mắc khác về tài khoản khuyến mãi dự trữ MobiFone khách hàng hãy gọi tổng đài MobiFone để được tư vấn chi tiết.

Chúc các bạn có thời gian sử dụng sim MobiFone vui vẻ!

» Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động