Chỉ cần 3 giây để sửa lỗi video không khả dụng trên TikTok

Bạn đã từng rơi vào trường hợp video của mình đang hot, đang trend trên TikTok thì bỗng nhiên không xem được nữa và bị báo “xin lỗi video này không khả dụng ” chưa? Rất nhiều người không biết cách sửa lỗi vì vậy mà cứ thế để video mất đi một cách vô cùng tiếc nuối. Đừng để tình trạng này xảy ra với bạn hãy thực hiện ngay cách sửa lỗi video không khả dụng trên TikTok ngay sau đây của MobiFone3g.info để thoát lỗi nhé!

video khong kha dung tren tiktok la sao?

Tại sao video không khả dụng trên Tiktok

1. Video không khả dụng trên TikTok là sao?

Video không khả dụng trên TikTok là video đã bị TikTok chặn không cho xuất hiện trên mạng xã hội này. Chỉ bạn mới nhìn thấy được video đó và bị báo lỗi “xin lỗi video này không khả dụng” ngay trên video với màn hình đen.

Cách hẹn giờ đăng trên Tiktok siêu đơn giản top trending ngay

2. Nguyên nhân bị lỗi Video không khả dụng trên TikTok là gì?

Hiện nay nguyên nhân bị lỗi không khả dụng của video trên TikTok đã được xác định là do bạn đã vi phạm chính sách bản quyền của Tiktok. Có thể do TikTok phát hiện ra hình ảnh, nội dung của bạn dính bản quyền hoặc có người nào đó đã báo cáo video của bạn dính bản quyền với TikTok.

Với lỗi nhẹ bản quyền như dính âm thanh bạn thường sẽ được giữ lại video và chỉ báo dính bản quyền để thay âm thanh khác. Nhưng với lỗi nặng liên quan hình ảnh nội dung thì sẽ bị gỡ ngay lập tức không giữ lại video.

Bạn đã biết cách đăng ký gói TikTok MobiFone không giới hạn

3. Cách sửa lỗi xin lỗi video này không khả dụng trên Tiktok

Khi bị lỗi video này không khả dụng TikTok bạn chỉ có 1 cách để thoát lỗi đó là khiếu nại với TikTok. Nhiều người cho biết khi họ khiếu nại thì TikTok đã mở lại video và tiếp tục hoạt động bình thường.

Cách khiếu nại video Tiktok không khả dụng như sau:

  • Bước 1: Vào TikTok của bạn và chọn vào video bị báo lỗi không khả dụng vì lý do bản quyền
  • Bước 2: Chọn vào thông báo vi phạm của bạn xem chi tiết và chọn khiếu nại là hoàn thành
video khong kha dung tren tiktok la sao?

Chọn khiếu nại

Lưu ý:

  • Tiktok sau khi nhận khiếu nại sẽ tiến hành kiểm tra lại video của bạn và phản hồi lại cho bạn ngay trên mục thông báo. Video nếu không vi phạm sẽ được mở lại ngay lập tức, mọi lượt xem/tim đều sẽ được giữ nguyên.
  • Nếu video có vi phạm thật thì TikTok cũng sẽ thông báo và giữ nguyên mức phạt của mình không cho video xuất hiện. Bạn có thể gỡ video trên tài khoản của mình và tạo video mới xem xét các điều kiện chính sách bản quyền TikTok và đăng lại nhé!

Hi vọng với hướng dẫn trên đây bạn đã có thể biết được cách khắc phục video không khả dụng trên ứng dụng Tiktok và nhanh chóng thoát lỗi khôi phục video thành công nhé!

Hướng dẫn đk 4G Mobi tốc độ cao

Gói cước di động