GỌI NGAY: Số tổng đài VNSKY hỗ trợ 24/7 hỗ trợ mọi vấn đề

Mọi nhà mạng dù là cũ hay mới đều sẽ có những tổng đài với đội ngũ chăm sóc khách hàng riêng hỗ trợ người dùng. Chính vì vậy mà VNSKY dù chỉ mới tung sim ra thị trường nhưng cũng đã có tổng đài VNSKY riêng hỗ trợ 24/7 để bạn an tâm dùng sim. Mọi vấn đề thắc mắc trong quá trình dùng sim VNSKY đừng chần chừ gọi ngay tổng đài 19005222 cước phí 1.000đ/phút để được giải đáp nhé!

Cách đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

Gói TK135 MobiFone cộng dung lượng 7GB/ngày

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền MobiFone

tong dai vnsky

Tổng đài VNSKY là số mấy?

1. Số điện thoại tổng đài VNSKY là bao nhiêu ?

Hiện nay số tổng đài VNSKY là 19005222 cước gọi 1.000đ/ phút hỗ trợ mọi vấn đề dùng sim VNSKY của bạn bao gồm cả nạp thẻ, kích hoạt sim hay sim hỏng, lỗi, đăng ký mạng VNSKY… nhân viên cũng đều sẽ hỗ trợ nhanh.

Tổng đài sẽ không miễn phí giống như số tổng đài cskh MobiFone mà sẽ tốn cước đến 1.000đ/ phút nên hãy chú ý khi gọi thoại. Bạn có thể gọi đến tổng đài này từ bất kỳ số điện thoại VNSKY hay MobiFone, VinaPhone, Viettel đều sẽ kết nối thành công.

Cửa hàng VNSKY trên toàn quốc

2. Thời gian hoạt động của tổng đài mạng VNSKY

Nhà mạng VNSKY hiện đang triển khai tổng đài với thời gian hoạt động 24/7 tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả lễ tết. Chính vì vậy bạn hãy nhanh tay liên hệ để được giải đáp thắc mắc, tư vấn dùng sim hiệu quả mọi khi mình muốn nhé!

3. Mách bạn cách chat với VNSKY miễn phí

Vì gọi tổng đài VNSKY sẽ tốn phí nên nếu muốn được miễn phí khi liên hệ nhà mạng hãy thực hiện cách chat online với VNSKY. Có 2 cách chat với nhà mạng và qua website và qua Fanpage Facebook:

3.1 Cách trò chuyện với VNSKY qua website

Nhà mạng VNSKY có website chính thức của mình để cung cấp thông tin cho người dùng và hỗ trợ online ngay tại đây. Bạn muốn được tư vấn hãy nhanh tay chat nhé!

  • Bước 1: Truy cập vào website https://vnsky.vn/
  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng chat phía bên phải và thực hiện chat với nhân viên VNSKY sẽ có nhân viên trò chuyện với bạn
tong dai vnsky

Chọn biểu tượng chat

3.2 Cách chat với VNSKY qua Fanpage

Fanpage Facebook của VNSKY hiện đã có lượt theo dõi hàng ngàn người cho thấy rất nhiều khách hàng đã tương tác với nhà mạng qua đây. Bạn có thể chat với tổng đài chăm sóc khách hàng VNSKY qua Fanpage cực đơn giản nên hãy chat ngay

  • Bước 1: Truy cập và Fanpage Facebook https://www.facebook.com/myvnsky
  • Bước 2: Chọn mục nhắn tin và nhập gặp nhân viên để chat với nhà mạng
tong dai vnsky

Chọn nhắn tin

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone nhận 180GB, 210GB thả ga sử dụng

Như vậy, số tổng đài của VNSKY hiện nay chỉ có 1 số là  19005222 bạn hãy liên hệ ngay để được hỗ trợ, giải đáp, tư vấn nhé! Chúc các bạn có quá trình dùng sim thật vui vẻ và được hỗ trợ thật nhanh!

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Oldest
Newest
Inline Feedbacks
View all comments