Giải đáp thắc mắc về số điện thoại TTcskh là của ai?

Rất nhiều người đều thắc mắc không biết TTcskh là số gì? Tại sao lại gọi cho bạn rất nhiều lần và từ nhiều số điện thoại khác nhau nhưng tên vẫn là TTcskh? Liệu đây có phải là số lừa đảo như YDK hay CSKH YUNDI không? Dành ít phút theo dõi giải đáp bên dưới của MobiFone3g.info để nắm rõ nhé!

Hiện đã có người nhận cuộc gọi từ số điện thoại TTcskh và cho biết đây là số điện thoại làm phiền, lừa đảo dưới dạng làm thẻ tín dụng, đòi nợ vay… Nó không phải số trung tâm chăm sóc khách hàng mạng MobiFone hay của công ty uy tín nào cả.

Cú pháp đk 3G mạng MobiFone ưu đãi khủng

Danh sách gói 4G của sim MobiFone

Đk 5G mạng MobiFone tốc độ cao

ttcskh la gi?

Số điện thoại TTcskh là của ai?

TTcskh là số điện thoại của ai?

Thực tế thì TTcskh là số điện thoại của một công ty chưa xác định đăng ký tên brand name với nhà mạng để gọi ra cho thuê bao khác. Vì vậy dù bạn không lưu tên nhưng  vẫn hiển thị là TTcskh kèm số điện thoại phía dưới.

DVVT_SaiGon là số của ai? Lừa đảo đúng không?

Cuộc gọi từ TTcskh có phải lừa đảo không?

Theo review từ những người đã nghe cuộc gọi của TTcskh thì đây là số điện thoại có dấu hiệu lừa đảo. Bởi nó sẽ gọi cho bạn rất nhiều lần cho đến khi bạn nghe máy. Và khi nghe sẽ bị dẫn dụ làm thẻ tín dụng hoặc đòi nợ vay tiền… Thậm chí có nhiều đối tượng sau khi gọi đã kết bạn zalo với người nhận và tiếp tục lừa đảo qua Zalo để lấy thông tin chính chủ sim MobiFone, lấy mã OTP và sau đó rút hết tiền trong tài khoản ngân hàng.

Danh sách số điện thoại lừa đảo không nên nghe gọi lại

Nên làm gì khi nhận cuộc gọi từ TTcskh

Bạn thật sự phải cẩn thận khi nhìn thấy tên cuộc gọi này trên điện thoại của mình. Khi TTcskh gọi đến hãy:

  • Tắt máy, bỏ qua cuộc gọi này
  • Không nghe máy
  • Nếu nghe máy thì không làm theo bất cứ hướng dẫn nào hay cung cấp bất kỳ thông tin nào. Nếu đã cung cấp hãy liên hệ số tổng đài cskh của MobiFone và số tổng đài của ngân hàng để kiểm tra lại thông tin tài khoản và khoá trong 1 thời gian để an toàn
  • Thực hiện chặn số TTcskh bằng cách dùng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone hoặc dùng cài đặt chặn của máy
  • Báo cáo số điện thoại TTcskh lừa đảo cho bộ TT và TT qua đầu số 156. Chỉ cần gọi trực tiếp và làm theo hướng dẫn miễn phí

Cách hack 4G MobiFone dùng miễn phí ít ai biết

Giải đáp trên đây về số TTCSKH là gì chắc chắn bạn đã có thể hiểu rõ rồi đúng không. Hãy cẩn thận khi dùng sim nhé!

Gói cước di động