Thông tin chính xác về số điện thoại SEALINK là gì?

Bạn chắc hẳn sẽ rất thắc mắc khi số điện thoại SEALINK gọi đến cho mình rất nhiều lần. Số này liệu có phải là một trong những số lừa đảo mà hiện nay người dùng điện thoại thường gặp phải không? Đừng tò mò nghe máy, gọi lại mà trước tiên hãy tìm hiểu ngay thông tin chính xác về số Sealink là gì ngay bên dưới cùng MobiFone3g.info.

Các gói cước 4GB 1 ngày MobiFone

Cách bắn tiền điện thoại MobiFone mới nhất

Gói cước 5G sim MobiFone tốc độ cao

so dien thoai sealink la gi?

SEALINK là số điện thoại của ai?

1. SEALINK là số điện thoại gì? 

Số điện thoại SEALINK là một số đã được đăng ký tên brand name với nhà mạng. Mục đích để khi gọi ra sẽ không bị chặn spam từ các nhà mạng. Vì vậy mà dù bạn không lưu tên này trên điện thoại nó vẫn hiển thị tên SEALINK.

1.1 Số điện thoại SEALINK là của ai?

Hiện nay thực tế vẫn chưa có thông tin chính xác SEALINK là số điện thoại của ai. Nhưng chắc chắn không phải là của ngân hàng SCB, Sacombank hay liên quan đến ngân hàng cả. Nhiều khách hàng đã nhầm tưởng mà nghe máy.

SEACOM là số điện thoại của ai?

1.2 Số SEALINK mạng gì?

Những cuộc gọi từ số SEALINK hiển thị luôn kèm theo số điện thoại bên dưới. Số này có thể là mạng Viettel hoặc MobiFone, VinaPhone không cố định cho mỗi cuộc gọi. Vì vậy mà bạn không thể tra thông tin của SEALINH qua số điển thoại mạng nào được, hầu hết hết các số đó đều chỉ là sim rác MobiFone hoặc các mạng khác mà thôi.

2. Số điện thoại SEALINK là lừa đảo hay chỉ làm phiền quảng cáo?

Theo review của những người đã từng nhận cuộc gọi từ số SEALINK thì cuộc gọi là cuộc gọi làm phiền quảng cáo không phải lừa đảo. Số này gọi đến thường sẽ:

  • Để bạn bắt máy nhưng không nói gì
  • Nháy máy nhiều lần
  • Mời tham gia chứng khoán, khoá học
  • Tư vấn tín dụng
  • ….

Nếu bạn nghe máy điện thoại sẽ không  mất tiền, không bị mất tiền trong tài khoản ngân hàng. Nhưng bạn sẽ mất thời gian cho việc nghe các thông tin tư vấn, quảng cáo không có nhu cầu. Dù chỉ là cuộc gọi làm phiền quảng cáo nhưng bạn cũng không nên vì tò mò mà nghe máy hay gọi lại nhé. Tốt nhất vẫn nên bỏ qua cuộc gọi này hoặc chặn số của SEALINK bằng cài đặt máy,. dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone. Thậm chí có thể báo cáo cuộc gọi làm phiền đến tổng đài của bộ TT và TT 156.

VKnet là số điện thoại gì?

Trên đây là toàn bộ thông tin bạn cần biết về SEALINK là số gì. Bạn đã có câu trả lời cho mình về thắc mắc số điện thoại lạ hiện tên này rồi nhé. Chia sẻ cho bạn bè cùng biết để tránh nhận cuộc gọi làm phiền này thôi!

Các gói cước 4G MobiFone tốc độ cao giá rẻ từ 15K

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments