Giải đáp nhanh: Số điện thoại có 12 số là ở đâu?

Số điện thoại có 12 số là gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi nhận được cuộc gọi đến 12 số. Hiện nay, tất cả các số của MobiFone và các nhà mạng khác đều chuyển đổi về 10 số vì thế khi có cuộc gọi 12 số gọi đến nhiều người dùng hoang mang và không dám nghe máy vì sợ lừa đảo. Để giúp bạn hiểu hơn về các số điện thoại có 12 số, mobifone3g.info sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Tình trạng lừa đảo qua điện thoại đánh cắp thông tin ngày càng nhiều, nên người dùng dè chừng và cảnh giác với các cuộc gọi lạ hoặc cuộc gọi có số điện thoại quá dài hoặc quá ngắn. Thay vì phải lo lắng không dám tiếp nhận cuộc gọi thì bạn nên tìm hiểu thông tin để xác định có phải là cuộc gọi lừa đảo hay không?

Đăng ký gói 4G 3 ngày 7 ngày của MobiFone

Đăng ký gói cước 4G 1GB/ngày của MobiFone

Hướng dẫn đăng ký 4G theo tháng MobiFone

so dien thoai co 12 so la o dau

Số điện thoại có 12 số là ở đâu?

Số điện thoại 12 số lừa đảo có phải không?

Số điện thoại 12 số là các số điện thoại quốc tế, tùy vào khu vực sẽ có số điện thoại khác nhau có thể 11 số, 12 số hoặc 14 số. Số điện thoại 12 số có thể là số lừa đảo hoặc số điện thoại của bạn bè, người thân gọi về từ nước ngoài.

Nếu các số hiển thị: +373, +216, +240, +226.. thì bạn không nên gọi lại vì đây là các số lừa đảo có cước phí gọi khá cao, tài khoản di động sẽ bị trừ tiền chỉ trong vài phút.

Như vậy, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời chung cho những thắc mắc: Số điện thoại có 12 số là ở đâu?

» Xem ngay: Các dấu hiệu nhận biết cuộc gọi lừa đảo quốc tế

Có nên nhận cuộc gọi 12 số không?

Theo quy định của MobiFone, tiếp nhận cuộc gọi sẽ không tính phí kể cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Vì thế, bạn hãy an tâm tiếp nhận cuộc gọi 12 số để biết được ai đang gọi cho mình và nội dung cuộc gọi là gì.

Bạn tuyệt đối không được làm theo hướng dẫn hoặc yêu cầu của người lạ khi tiếp nhận cuộc gọi 12 số, tránh tình trạng lấy sim và chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng.

Số điện thoại có dấu + là gì?

Các số điện thoại từ nước ngoài thường được viết dấu cộng (+) ở phía trước, sau đó đến mã số(mã vùng) điện thoại quốc gia. Như vậy khi tiếp nhận cuộc gọi có dấu cộng phía trước thì bạn có thể xác định đây là cuộc gọi từ nước ngoài.

» Liên hệ: Tổng đài cskh MobiFone để chặn nhanh các số điện thoại lạ

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc số điện thoại có 12 số là ở đâu? và xác định được các cuộc gọi từ nước ngoài nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments