Sim Mobi lưu được tối đa mấy số điện thoại ?

Mỗi loại sim hiện nay trên thị trường đều sẽ có quy định về số lượng số điện thoại được  lưu trên sim. Vì vậy bạn cần phải biết sim 4G MobiFone lưu được bao nhiêu số để có thể chọn đúng sim sử dụng hoặc lưu danh bạ thêm vào máy. Hiện nay MobiFone có đến 3 loại sim khác nhau gồm Sim 64K lưu được 250 số, sim 128Klưu được 750 số và eSIM không có chức năng lưu số.

Tuỳ nhu cầu của mình mà hãy chọn mua loại sim phù hợp để có thể sử dụng dài lâu không phải thay đổi loại sim nhiều lần nhé. Cùng MobiFone3g.info xem nhanh chi tiết quy định sim MobiFone lưu bao nhiêu số bên dưới và sử dụng nhé!

Đăng ký 4G mạng MobiFone nhận ưu đãi 60GB/tháng

Cách gọi điện trên sim MobiFone khi hết tiền

Cước phát sinh ngoài gói của MobiFone

sim mobifone luu duoc bao nhieu so

Sim MobiFone lưu tối đa bao nhiêu số?

1 sim MobiFone lưu được bao nhiêu số

Dù có nhiều sim khuyến mãi MobiFone được triển khai nhưng trên thị trường Mobi chỉ có 3 loại sim với quy định 1 sim lưu được bao nhiêu số như sau:

  • Sim 64K: Lưu được 250 số điện thoại
  • Sim 128K: Lưu được 750 số điện thoại
  • eSIM: Không có chức năng lưu số

Bảng giá thay các loại sim của MobiFone hiện nay

Cách kiểm tra đang dùng sim 64K, 168K hay eSIM

Chắc hẳn bạn sẽ rất thắc mắc không biết mình đang dùng loại sim nào của MobiFone 64K, 168K hay eSIM đúng không. Thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể tra cứu thành công loại sim đang dùng

1. Liên hệ số tổng đài MobiFone kiểm tra

Bạn có thể gọi số tổng đài cskh mạng MobiFone để nhân viên kiểm tra trên hệ thống sim bạn là loại sim gì. Cần gọi từ số đang dùng, nếu gọi từ số khác cần cung cấp thông tin chính chủ MobiFone mới được hỗ trợ.

2. Đến trực tiếp cửa hàng Mobi

Ngoài ra, bạn cũng có thể mang sim ra trung tâm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để giao dịch viên kiểm tra và thông báo loại sim bạn đang dùng là 64K, 128K hay eSIM. Ngay tại đây bạn có thể đổi sim 4G MobiFone lưu được nhiều số hơn hoặc tư vấn đăng ký 3G mạng MobiFone giá rẻ theo nhu cầu.

Cách kiểm tra các gói khuyến mãi MobiFone của sim bạn

Như vậy, sim MobiFone lưu được bao nhiêu số hiện nay tối đa là 750 số. Với danh bạ nhiều như vậy chắc chắn bạn sẽ không cần phải lo lắng khi cần nhập thêm số mới nữa. An tâm sử dụng sim MobiFone của mình nhé!

Gói cước di động