Quý khách không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình là sao?

Khi đăng ký một gói cước nào đó của MobiFone và bị nhà mạng báo quý khách không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình điều này nghĩa là sao? Vì sao bạn đã thao tác đăng ký nhiều gói khác nhau nhưng vẫn bị báo lỗi này? Xem ngay giải đáp bên dưới để nắm rõ và nhanh chóng đăng ký thành công gói bạn yêu thích nhé!

quy khach khong thuoc doi tuong ap dung cua chuong trinh

Vì sao bạn không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình

Quý khách không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình là sao?

Nếu bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước 3G MobiFone, 4G MobiFone, gói combo khuyến mãi MobiFone nào đó và bị báo quý khách không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình. Thì điều này có nghĩa là gói cước bạn đang đăng ký không áp dụng cho thuê bao của bạn.

Dù có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải gói nào bạn cũng được đăng ký. Nhà mạng tùy đối tượng khác nhau mà sẽ áp dụng những gói ưu đãi khác nhau cho người dùng.

» Xem thêm: Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone bạn được đăng ký

Tùy gói sẽ quy định đối tượng phải thỏa mãn về ngày kích hoạt sim, về khu vực MobiFone hoạt động, về cước phát sinh trung bình….Khi bạn không thỏa mãn sẽ không đăng ký được và hệ thống sẽ báo không thuộc đối tượng

Cách khắc phục khi bị báo quý khách không thuộc đối tượng áp dụng của chương trình

Khi nhà mạng đã báo bạn không thuộc đối tượng thì không có cách nào khác để bạn được đăng ký gói đó nữa cả. Bạn hãy chọn lựa những gói cước 3G/4G mạng MobiFone, gói gọi khác dùng. Nhiều gói cước ưu đãi rất hấp dẫn cho sim bạn mà có thể bạn cũng không biết.

Mẹo nhỏ cho bạn: Bạn nên đăng ký các gói cước 3G/4G MobiFone có GIÁ cao hơn với gói cũ mình đã đăng ký để thành công nhanh

» Xem chi tiết: Danh sách các gói cước 4G MobiFone không phát sinh phí đang triển khai

Một số gói cước 4G MobiFone 30 ngày đang hot nhất hiện nay bạn có thể tham khảo đăng ký:

Tên góiHướng dẫn đăng kýƯu đãiĐăng kýGiá gói
G80ON G80 gửi 908460GBĐăng ký80.000đ
C120ON C120 gửi 9084120GBĐăng ký120.000đ
D90ON D90 gửi 908430GBĐăng ký90.000đ
MC90ON MC90 gửi 90845GBĐăng ký90.000đ

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ vì sao bị báo không thuộc đối tượng MobiFone khi đăng ký gói. Hãy chọn ngay gói cước khác dùng theo nhu cầu của bạn nhé!

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone chu kỳ dài tăng thời hạn dùng giá không đổi

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments