Gọi ngoại mạng và gọi liên mạng MobiFone khác nhau thế nào?

Gọi ngoại mạng và gọi liên mạng của MobiFone có sự khác nhau rất rõ ràng. Vì vậy nếu bạn thấy ưu đãi các gói cước thông tin khác nhau thì cách sử dụng cũng sẽ khác nhau. Bạn cần  phân biệt rõ ràng 2 loại gọi thoại này để chọn lựa đúng gói mình muốn dùng hoặc dùng được các ưu đãi trước khi nó hết hạn. Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để hiểu rõ nhé!

Hiện MobiFone có nhiều gói cước ưu đãi gọi ngoại mạng và liên mạng khác nhau được triển khai. Khi hiểu được 2 ưu đãi này là gì thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa gói cước mình đăng ký.

Đăng ký gói cước gọi, data 4G trả sau MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi 60GB

Hướng dẫn đk 3G của MobiFone tháng

goi ngoai mang va lien mang mobifone

Gọi ngoại mạng và liên mạng MobiFone là gì?

Gọi ngoại mạng là gì? gọi liên mạng là gì?

Gọi ngoại mạng MobiFone

Là cuộc gọi đến các mạng khác ngoài MobiFone. Ví dụ gọi đến Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, Gmobile… đều là ngoại mạng.

Gọi liên mạng

Gọi liên lạc là cuộc gọi đi đến tất cả các mạng trong nước tại Việt Nam. Bao gồm cả nội mạng MobiFone và ngoại mạng

Ví dụ: Nếu bạn đăng ký 1 gói cước nhắn tin S30P có 130 SMS liên mạng thì số SMS này vừa có thể sử dụng cho mạng MobiFone vừa có thể gửi tin đến các mạng di động khác trên cả nước.

» Xem thêm: Các loại tài khoản MobiFone đang triển khai hiện nay

Phân biệt gọi ngoại mạng MobiFone và liên mạng

Rất nhiều người dùng nhầm tưởng liên mạng cũng chính là tài khoản ngoại mạng. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không đúng. Liên mạng và ngoại mạng là 2 loại riêng biệt.

  • Có thể nói gọi ngoại mạng chính là một phần trong gọi liên mạng.
  • Nếu bạn đăng ký gói gọi MobiFone có ưu đãi liên mạng thì mọi cuộc gọi nội mạng ngoại mạng đều sẽ trừ vào số phút liên mạng này.
  • Nếu bạn các gói 4G của MobiFone có kèm phút gọi ngoại mạng hoặc các gói combo chỉ có phút gọi ngoại mạng. Thì khi gọi thoại cho các số Viettel, VinaPhone, Vietnamobile sẽ trừ vào số phút này. Khi gọi nội mạng Mobi sẽ bị tính cước

» Xem ngay:Cách đăng ký 4G Mobi theo tháng nhận thêm phút gọi

Trên đây là thông tin chi tiết về gọi ngoại mạng và liên mạng MobiFone. Hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ và không còn thắc mắc nữa. Chú ý khi sử dụng để tránh bị trừ phí nhé!

Gói cước di động