[BẠN CÓ BIẾT] Tốc độ mạng bao nhiêu kb/s là nhanh?

Tốc độ mạng bao nhiêu Kb/s là nhanh? Bao nhiêu là ổn? Đây là thông tin mà rất khách hàng tìm hiểu về mạng Internet quan tâm. Nếu bạn test tốc độ mạng nhưng không rõ các chỉ số kết quả như vậy đã đảm bảo truy cập chưa thì cùng MobiFone3G.info tìm hiểu ngay nhé. Chắc chắn với thông tin hữu ích này bạn sẽ luôn có được sự trang bị tốt nhất khi sử dụng Internet/ 4G trên di động. Cùng xem ngay nào!

So sánh tốc độ mạng 4G và 5G của MobiFone

Đk 3G MobiFone giá rẻ nhất hiện nay

Gói cước ED60 MobiFone ưu đãi 60GB

toc do mang bao nhieu la nhanh

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh? Bao nhiêu là ổn?

Tốc độ mạng bao nhiêu là nhanh và đảm bảo sử dụng?

Dưới đây là thông tin chi tiết về các chỉ số tốc độ được đánh giá là nhanh khi sử dụng wifi cũng như 4G trên di động. Bạn có thể tham khảo cụ thể các chỉ số áp dụng với tốc độ Download và Upload như sau:

1. Tốc độ Download bao nhiêu là nhanh

  • Tốc độ đảm bảo nhu cầu sử dụng trung bình: Tốc độ từ 15-30 Mbps là phổ biến
  • Tốc độ nhanh: Tốc độ từ 30-50 Mbps nhanh
  • Tốc độ nhanh tốt nhất: Tốc độ từ 50 Mbps trở lên được đánh giá là rất nhanh.

2. Tốc độ Upload bao nhiêu là nhanh

  • Tốc độ upload trung bình: từ 10 – 15 Mbps là đủ cho người dùng thông thường có những trải nghiệm tốt.
  • Tốc độ upload nhanh: Từ 15Mbps trở lên được đánh giá là tốc độ upload nhanh.

Đây là mức tốc độ thống kê dựa trên nhu cầu sử dụng của người dùng bình thường. Với những người có nhu cầu sử dụng cao hơn các chỉ số tốc độ sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

toc do mang bao nhieu la nhanh

Đo tốc độ mạng để biết chất lượng nhanh hay chậm

Cách xác định tốc độ mạng nhanh hay chậm?

Để biết mạng mình đang sử dụng có tốc độ nhanh hay chậm, có đảm bảo tốt các nhu cầu sử dụng không bạn có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ test tốc độ. Hiện nay, ứng dụng hỗ trợ test được yêu thích đó là Speedtest. Để đo bạn có thể:

  • Trên máy tính: Truy cập https://www.speedtest.net/ => Nhấn nút Go để truy cập.
  • Trên điện thoại: Tải ứng dụng Speedtest trên Appstore hoặc CH Play về máy sau đó truy cập ứng dụng và nhấn GO để đo.

Sau khi đo thành công bạn tiến hành đối chiếu kết quả đo được thực tế với thông tin dữ liệu bên trên. Thông qua so sánh này bạn có thể xác định được tốc độ sử dụng của mình là nhanh hay chậm.

Cách test tốc độ mạng 4G MobiFone cực nhanh.

Tốc độ mạng MobiFone có nhanh không ?

Hiện nay, MobiFone đã triển khai mạng Internet với 2 hình thức đó là mạng 4G và mạng cáp quang. Cả 2 loại hình này đều được đánh giá có tốc độ tốt bởi vì các chỉ số rất cao. Cụ thể đó là:

  • Tốc độ 4G Mobi: Tốc độ 4G Mobi tối đa đạt tới 150Mbps/50 Mbps (download/upload): Đảm bảo kết nối nhanh, hỗ trợ người dùng sử dụng Internet mọi lúc, mọi nơi.
  • Tốc độ mạng cáp quang: Cáp quang MobiFiber sử dụng công nghệ hiện đại và có tốc độ rất tốt, đạt từ  40 Mbps – 300 Mbps với tốc độ này khách hàng cá nhân và doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone truy cập tốc độ cực nhanh.

Trên đây là thông tin giải đáp chi tiết về tốc độ mạng bao nhiêu là ổn – bao nhiêu là nhanh? Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn có được sự kết nối tốt nhất mỗi khi truy cập Internet trên tất cả thiết bị!

Gói cước di động