Những website, ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại

Những website, ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại sẽ giúp bạn thưởng thức những bộ phim yêu thích trọn vẹn mà không sợ load chậm. Những trang web, ứng dụng xem phim mà mobifone3g.info cung cấp dưới đây có nhiều thể loại phim khác nhau và có thể xem phim theo nhiều quốc gia… Đặc biệt, chất lượng video của các website luôn full HD, sắc nét. Cụ thể đó là những trang web nào, cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

Gói PT70 của Mobi nhận 1GB/ngày

Gói cước TK159 Mobi 6GB/ngày miễn phí gọi

Bảng giá gói cước 4G MobiFone tốc độ cao

nhung website ung dung xem phim mien phi tren dien thoai

Những website, ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại

Website xem phim miễn phí trên di động

1. Zing TV

https://tv.zing.vn/

Zing TV là trang xem phim chất lượng được nhiều người truy cập nhất hiện nay. Các bộ phim Việt, nước ngoài hay chương trình truyền hình thực tế đều sẽ tìm thấy trên Zing TV.

Chất lượng và hình ảnh bên Zing TV rất rất tốt và sắc nét.

2. Bilutv

https://bilutv.org/

Bilutv là trang web phim được cập nhật nhanh nhất với các bộ phim nổi tiếng ở trong và ngoài nước theo nhiều thể loại khác nhau.

Đa dạng các thể loại phim như: phim lẻ, phim bộ, phim chiếu rạp, phim kinh dị, phim hoạt hình…..

Mỗi bộ phim đều có chi tiết thông tin như năm phát hành, nhà sản xuất, tập phim và thời lượng.

Các gói cước 3G MobiFone giá rẻ giúp bạn xem phim online nhanh hơn

3. Phimmoi.net

http://www.phimmoi.net/

Giao diện của Phimmoi cũng tương tự như những trang xem phim trực tuyến khác. Bạn có thể tìm kiếm phim video thông qua hàng các mục lục của trang như: Quốc gia, phim lẻ, phim bộ, Phim chiếu rạp.

4. Phim Bất hủ

https://phimbathu.org/

Ngay khi truy cập vào trang bạn sẽ thấy ngay Top phim hot, phim mới nhất, ăn khách được nhiều người xem hiện nay. Với Phim Bất hủ bạn cũng có thể tìm kiếm theo thể loại phim, quốc gia, hoạt hình hấp dẫn khác nhau.

Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Top ứng dụng xem tivi trên điện thoại

Ngoài các trang web xem phim online xem phim miễn phí thì bạn có thể tải các ứng dụng xem tivi trên điện thoại để quá trình xem phim thuận tiện hơn, như một chiếc tivi thu nhỏ.

Chỉ cần một chiếc smart phone có kết nối Internet cùng một ứng dụng xem tivi trực tuyến là bạn đã có thể thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc ở mọi lúc mọi nơi. Các ứng dụng bạn có thể tham khảo bao gồm:

  • VTV Go
  • FPT Play
  • VTV play
  • VTVcab ON
  • HTV Online
  • MobiTV
  • MyTV Net

Trên đây là top website, ứng dụng xem phim miễn phí trên điện thoại hi vọng sẽ giúp bạn có những phút giây giải trí thật thú vị và ý nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng.

Gói cước di động