Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không xem được video Youtube, quá trình giải trí cũng bị gián đoạn. Mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục khác nhau, bạn nên tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone một cách nhanh nhất nhé!

Đăng ký 4G cho sim MobiFone tốc độ cao

Hướng dẫn đk gói MXh120 ưu đãi 1GB/ngày, free TikTok

Chặn cuộc gọi cho sim MobiFone 

cach sua loi khong the xem video youtube tren android iphone

Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone

1. Các thiết bị Android

Cách 1: Xoá bộ nhớ đệm Youtube

Việc đầu tiên bạn nên thực hiện để có thể khắc phục lỗi không xem được video Youtube là xoá bộ nhớ đệm Youtube. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Bạn truy cập Cài đặt (Settings), ấn chọn mục Quản lý ứng dụng (Application Manager). Trên một số thiết bị Android khác bạn ấn chọn mục Ứng dụng (Application). Sau đó, bạn tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Youtube.

 sua loi khong the xem video youtube tren android iphone

Chọn mục Ứng dụng (Application). Sau đó, bạn tìm kiếm và ấn chọn ứng dụng Youtube

Bước 2: Bạn sẽ thấy thông tin đầy đủ ứng dụng Youtube cho Android này,  ấn chọn Bộ nhớ (Storage). Tiếp đến chọn mục Xóa bộ nhớ đệm (Clear Data Cache).

sua loi khong the xem video youtube tren android iphone sieu nhanh

Chọn Bộ nhớ (Storage). Tiếp đến chọn mục Xóa bộ nhớ đệm (Clear Data Cache)

Bạn hãy kiểm tra xem lỗi không xem được video Youtube trên Andorid đã được khắc phục hay chưa. Nếu chưa bạn thực hiện tiếp theo cách dưới đây.

Cách tải video Youtube về máy tính không cần phần mềm

Cách 2. Xoá và cài đặt ứng dụng Youtube phiên bản mới

Việc không xem được video Youtube có thể bắt nguồn từ chính ứng dụng Youtube cho Android của bạn, hãy xoá ứng dụng cũ và cài lại ứng dụng Youtube mới nhất .

Cách 3: Kiểm tra kết nối mạng Internet trên thiết bị

Bạn nên kiểm tra lại kết nối wifi xem có vấn đề gì hay không và tiến hành khởi động lại thiết bị để giúp thiết bị này phát mạng ổn định hơn.

Kiểm tra lại thiết bị đã bật kết nối 3G hoặc 4G hay chưa nếu chưa thì bật lên hoặc kiểm tra dung lượng data của gói đã đăng ký còn hay không.

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng cho mọi thuê bao

2. Các thiết bị iPhone

Cách 1: Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại thiết bị iPhone cũng sẽ khởi động lại tiến trình cài đặt trên thiết bị giúp khắc phục lỗi xem Youtube trên iPhone nhanh chóng và khắc phục một số lỗi thường gặp trên iPhone.

Cách 2: Giải phóng bộ nhớ thiết bị

Khi bạn đã sử dụng gần hết dung lượng bộ nhớ trên iPhone thì không thể xem video Youtube, vì thế bạn hãy giải phóng bộ nhớ trên thiết bị của mình bằng cách: xóa ứng dụng không sử dụng, xóa và sao lưu hình ảnh, video, xóa nội dung trong ứng dụng….

Ngoài ra, việc dọn dẹp, giải phóng bộ nhớ thiết bị cũng sẽ giúp thiết bị iPhone của bạn ổn định hơn và nâng cao hiệu năng sử dụng thiết bị.

Cách 3: Cài đặt lại ứng dụng Youtube

Nếu ứng dụng Youtube của bạn không tương thích với thiết bị của bạn nữa thì bạn tiến hành xóa ứng dụng cũ và cài đặt lại ứng dụng Youtube mới.

Hi vọng với những mẹo nhỏ này sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone một cách hiệu quả.

» Tin tức liên quan:

Gói cước di động