Nhắn tin Tiktok ở đâu? Cách nhắn tin Tiktok như thế nào?

Hiện mạng xã hội video Tiktok đang thịnh hành trên thị trường bởi nó mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Tuy có nhiều điểm mới so với các ứng dụng khác nhưng Tiktok vẫn đảm bảo một số tính năng cơ bản cho người dùng. Vậy Tiktok có cho phép người dùng nhắn tin không? Cụ thể thao tác nhắn tin trên Tiktok như thế nào?

Tính năng nhắn tin trên Tiktok không còn quá xa lạ với các Tiktoker lâu năm. Bên cạnh đó, những người mới dùng ứng dụng này sẽ không biết hộp thoại nhắn tin ở đâu? Tiktok có quy định điều kiện để nhắn tin với người khác không? Tất tần tật các câu trả lời liên quan đến tính năng nhắn tin ở Tiktok sẽ được mobifone3g.info giải đáp ngay sau đây.

Đăng ký gói Tiktok của MobiFone nhận dung lượng khủng

Hướng dẫn cách cài gói Zalo của MobiFone miễn phí dùng ứng dụng

Cách đăng ký 4G của Mobi giá rẻ cho mọi thuê bao

nhan tin tren tiktok

Cách nhắn tin trên ứng dụng Tiktok cực dễ

Chi tiết cách nhắn tin trên Tiktok trong tích tắc

Để thực hiện thao tác nhắn tin Tiktok bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Từ điện thoại bạn truy cập vào ứng dụng TikTok ⇒ Chọn vào mục Hồ sơ ở dưới góc cuối cùng bên phải (như hình) để vào trang cá nhân của bạn.

nhan tin tren tiktok

Vào Tiktok nhấn chọn Hồ sơ để truy cập vào trang cá nhân của bạn

Bước 2: Bạn bấm vào mục Đang Follow (Đang theo dõi) hoặc Follower (Người theo dõi) ⇒ Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các tên tài khoản Tiktok ⇒ Bạn tìm kiếm và chọn vào tên người dùng mà mình muốn nhắn tin.

nhan tin tren tiktok

Tiến hành tìm kiếm tài khoản mà bạn muốn nhắn tin

Bước 3: Lúc này, trang Tiktok của người đó sẽ hiển thị ⇒ Nhấn vào nút Tin nhắn ⇒ Bạn tiến hành nhập tin nhắn cần gửi tại giao diện cuộc trò chuyện ⇒ Cuối cùng nhấn vào biểu tượng gửi tin nhắn để hoàn tất việc nhắn tin.

nhan tin tren tiktok

Vào trang cá nhân của người đó để thực hiện cuộc trò chuyện

» Xem ngay: Cách tìm bạn bè Facebook trên Tiktok để theo dõi và trò chuyện cực đơn giản

Những điều cần nắm khi nhắn tin trên Tiktok

  • Để nhắn tin cho một người nào đó trên Tiktok thì điều kiện bắt buộc là bạn và người đó phải follow (theo dõi) lẫn nhau.
  • Sau khi nhắn tin bạn có thể vào hộp thư trên Tiktok để tiếp tục cuộc trò chuyện thay vì thực hiện tìm kiếm rồi nhắn tin như trên.

» Cập nhật: Cách sao chép liên kết Tiktok gửi cho bạn bè nhanh chóng

Cách gửi tin nhắn Tiktok thật đơn giản đúng không nào? Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng tính năng trò chuyện của Tiktok.

Gói cước di động