Khi bị chặn cuộc gọi sẽ như thế nào MobiFone?

Đối với nhà mạng MobiFone khi bị chặn cuộc gọi sẽ như thế nào? Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone? Chắc hẳn điều này được rất nhiều người quan tâm và muốn biết nhà mạng sẽ thông báo gì. Theo quy định nhà mạng thì nếu bạn sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi sẽ có câu thông báo khác khi bạn sử dụng cài đặt chặn trên máy.

Cùng MobiFone3g.info xem chi tiết câu thông báo mà nhà mạng sẽ gửi đến người gọi khi bị chặn là như thế nào ngay sau đây nhé. Bạn sẽ có thể an tâm sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone ngay lập tức mà không còn lăn tăn nữa.

khi bi chan cuoc goi se nhu the nao?

Dấu hiệu bị chặn cuộc gọi MobiFone là gì?

1. Khi bị chặn cuộc gọi sẽ như thế nào?

Đối với người gọi nhà mạng sẽ có thông báo gì? Vi người thực hiện chặn nhà mạng có báo gì không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

1.1 Người gọi sẽ nghe thấy gì khi bị chặn cuộc gọi mạng MobiFone

Có 2 trường hợp chặn khác nhau và mỗi trường hợp sẽ có câu thông báo khi bị chặn cuộc gọi sẽ như thế nào khác nhau như sau:

Trường hợp đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi Mobi để chặn

Khi bạn chặn ai đó bằng cách đăng ký dịch vụ Call Barring MobiFone thì có thể an tâm không còn bị làm phiền nữa.Nhưng người gọi sẽ nghe thấy gì khi chặn cuộc gọi mạng MobiFone?

Theo quy định thì nhà mạng sẽ phát âm thông báo giống như là thuê bao của bạn đang tắt máy.

Đối với thuê bao nội mạng sẽ có câu thông báo “Số máy Quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được. Xin vui lòng gọi lại sau

Đối với thuê bao ngoại mạng thì có thể nghe câu thông báo khác hoặc chỉ nghe tiếng bíp ngắt cuộc gọi.

Người bị chặn sẽ không biết được rằng họ đang bị chặn mà nghĩ rằng sim của bạn đang tắt máy không nghe. Nhưng họ gọi bao nhiêu lần cũng sẽ chỉ nghe câu thông báo này mà thôi.

Cách hủy dịch vụ chặn cuộc gọi MobiFone

Trường hợp chặn bằng cài đặt máy

Hiện nay có một số dòng máy có tính năng cài đặt chặn cuộc gọi. Nếu người đó sử dụng cài đặt trên máy để chặn thì khi bạn gọi đến sẽ báo là máy bận. Đây là dấu hiệu bị chặn cuộc gọi rất khó để nhận ra.

1.2 MobiFone có thông báo gì đến sim của bạn không?

Khi bị chặn cuộc gọi sẽ như thế nào? Với người thực hiện chặn nhà mạng có thông báo không? Thực tế thì một khi đã đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi thì những người gọi cho bạn không được sẽ không hiển thị trên hệ thống cuộc gọi nhà mạng.

Tổng đài Mobi cũng không gửi thông báo đến cho bạn biết về số bị chặn đã gọi cho bạn. Bạn sẽ không biết họ đã gọi cho mình lúc nào. Bạn kiểm tra trong lịch sử cuộc gọi đến MobiFone cũng sẽ không có số này hiển thị.

2. Bị chặn cuộc gọi có nhắn tin được không?

Nhiều người cũng rất thắc mắc liệu bị chặn cuộc gọi MobiFone có nhắn tin được không? Câu trả lời là:

  • Nếu chặn bằng dịch vụ Call Baring MobiFone: Vẫn nhắn tin được bình thường vì dịch vụ chỉ chặn cuộc gọi không chặn tin nhắn.
  • Nếu chặn bằng cài đặt máy: Không nhắn tin được do cài đặt máy mặc định là chặn cả cuộc gọi lẫn tin nhắn.

Các gói cước 4G combo MobiFone tặng data, gọi, Free 10 ứng dụng HOT

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn giải tỏa được lo lắng về  khi bị chặn cuộc gọi MobiFone sẽ báo thế nào. An tâm sử dụng dịch vụ này cho những liên lạc cần thiết của bạn nhé!

cach dang ky 4g mobifone theo thang

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments