Cách mua eSIM MobiFone online và tại cửa hàng thành công 100%

Bạn muốn mua eSIM online MobiFone tại nhà hay mua tại cửa hàng đều có thể thực hiện theo hướng dẫn ngay sau đây. Chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn bạn sẽ có eSIM mới dùng ngay theo nhu cầu của mình với thời gian cực ngắn và chi phí cực rẻ. Xem ngay hướng dẫn bên dưới của MobiFone3g.info và thực hiện nhé!

Đăng ký gói 4G của MobiFone khủng

Cách nhận data MobiFone miễn phí

Gói cước 4G của MobiFone 1 ngày giá rẻ

mua esim mobifone online

Cách mua eSIM MobiFone cực đơn giản theo nhu cầu

Những ưu điểm cần biết về eSim MobiFone

eSim là từ viết tắt của “embedded SIM” là một hình thức sim điện tử nhúng trực tiếp vào thiết bị di động , có kích thước khá nhỏ so với sim vật lý và có thể lập trình từ xa.

Những lợi ích của eSim khi sử dụng có thể kể tới như: tích hợp trực tiếp sim lên máy nên khả năng mất sim hay bị đánh cắp gần như là không có. Sim có diện tích nhỏ nên phù hợp tích hợp trên các thiết bị như đồng hồ, điện thoại thông minh … Vì nằm sâu bên trong nên khả năng bị thấm nước, vô nước cũng không thể xảy ra.

Hướng dẫn cách mua eSIM MobiFone online 

Nhu cầu mua eSIM MobiFone tại nhà của khách hàng cực nhiều và MobiFone cũng có website bán sim online là chonso.mobifone.vn và ứng dụng My MobiFone. Tuy nhiên, hiện nay cả trên web và ứng dụng của MobiFone đều chưa triển khai bán eSim online.

Do đó hiện CHƯA CÓ cách mua eSIM MobiFone online nào có thể thực hiện được. Bạn muốn mua eSIM sử dụng bắt buộc phải đến trực tiếp cửa hàng nhà mạng mang theo đủ thủ tục để được nhận sim mới là eSIM.

Cách mua sim MobiFone online chi tiết

mua esim online

Cách mua eSIM MobiFone tại cửa hàng nhanh chóng

Cửa hàng MobiFone trên toàn quốc đều hỗ trợ làm eSIM cực kỳ nhanh chóng. Vì vậy hãy đến ngay các cửa hàng gần bạn nhất và mua eSIM sử dụng.

1. Thủ tục cần chuẩn bị để mua eSIM MobiFone

Để mua eSIM bạn cần chuẩn bị thủ tục bao gồm CMND hoặc CCCD chính chủ và điện thoại có tính năng tích hợp eSIM. Khi đến cửa hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn chọn sim và điền form đăng ký eSIM.

Các thủ tục hòa mạng trả trước trả sau MobiFone

2. Các bước làm eSIM MobiFone tại cửa hàng

  • Bước 1: Đến trực tiếp các phòng giao dịch của Mobi gần nhất và mang theo đầy đủ giấy tờ . Sau đó bạn sẽ được nhân viên đưa danh sách sim số và chọn theo nhu cầu của bạn
  • Bước 2: Khi đã Chọn được số cho sim mới, bạn điền Form đăng ký eSIM theo yêu cầu cửa hàng và nhận mã QR.
  • Bước 3: Bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn cài đặt eSIM vào điện thoại sử dụng nhanh chóng. Và bắt đầu dùng eSIM trên thiết bị của mình ngay lập tức.

Hiện nay cước phí mua eSIM mới được tính mức giá là 50.000đ/eSim. Tuy nhiên giá có thể cao hơn tuỳ vào sim số đẹp hoặc sim đăng ký sẵn gói cước 4G MobiFone.

Cách chuyển sim thường sang eSIM MobiFone online

Những lưu ý khi sử dụng eSim MobiFone 

  • Esim không có khả năng tương thích với mọi thiết bị, nên người dùng cần cân nhắc xem thiết bị hiện tại của mình có dùng được hay không hãy quyết định mua.
  • Việc kích hoạt eSim khó hơn sim vật lý, và cần phải đến cửa hàng giao dịch để nhân viên hỗ trợ tích hợp trên máy
  • Khi thay đổi thiết bị sử dụng eSim, người dùng cần chuyển sang thiết bị mới và phải đến cửa hàng để được hỗ trợ nên sẽ khó khăn hơn thông thường.

Mặc dù hiện nay chưa có cách mua eSim MobiFone online nhưng bạn vẫn có thể đến các cửa hàng gần nhất để sở hữu eSim công nghệ mới nhé! Chúc các bạn mua eSIM thành công và có thời gian sử dụng hài lòng!

Gói cước di động