MobiFone thông báo sim hết hạn bảo hành là sao?

Thông báo sim MobiFone hết hạn bảo hành là một trong những thông tin mà rất nhiều khách hàng hiện nay nhận được. Vậy cụ thể thông tin này là như thế nào? Sim hết hạn bảo hành có sử dụng tiếp được không? Có cần thay sim không? Để thuận tiện cho việc kết nối của khách hàng MobiFone3G.info sẽ thông tin chi tiết về thông báo này đến khách hàng.

mobifone thông báo hết hạn bảo hành sim

Thông báo khách hàng nhận được từ MobiFone

 • Đầu số nhắn tin thông báo: Tổng đài có tên miền là MobiFone hoặc tên nhà mạng + khu vực như MobiFone3,…
 • Nội dung thông báo: MobiFone sẽ gửi SMS thông báo với các nội dung như sau:
  • Bản tin 1: (CSKH) the SIM Quy Khach su dung da het han bao hanh. Hay doi SIM 4G MIEN PHI mien phi va trai nghiem khong tinh phi 01 goi S50 (50.000 d/30 ngay co ngay 5GB toc do cao MIEN PHI DATA TOC DO CAO khi su dung TIKTOK, ung dung ELSA de hoc tieng Anh va ung dung VIEON de xem truyen hinh.). Soan tin nhan DK 4GMF3 gui 789. Kinh chuc Quy khach luon HANH PHUC.
  • Bản tin 2: THAY SIM GAP: the SIM Quy Khach su dung da het han bao hanh. Hay doi SIM 4G MIEN PHI tai TTGD MobiFone 21 Do Quang; Thi tran Dong Phu; H.Que Son; T. Quang Nam; hoac: Dang ky online thay sim mien phi tai nha: http://chonsoc3.mobifone.vn/ . Chi tiet lien he: 9090. Tran trong!

Tùy vào khu vực bạn thường trú của bạn mà nhà mạng sẽ gợi ý địa chỉ cửa hàng MobiFone gần nhất.

MobiFone thong bao sim het han bao hanh

SMS thông báo từ MobiFone

MobiFone thông báo sim MobiFone hết hạn bảo hành là sao?

Khi đọc thông báo này nhiều khách hàng thắc mắc về việc hết hạn bảo hành là như thế nào. Cụ thể thông báo này như sau: Mỗi thuê bao khi hòa mạng sẽ có quy định thời gian bảo hành khác nhau. Và MobiFone thông báo này được gửi đến cho các thuê bao đang sử dụng sim 2G/3G.

Nếu bạn không thực hiện đổi sim theo thông báo của nhà mạng thì vẫn có thể sử dụng sim công nghệ 2G/3G để liên lạc tuy nhiên chất lượng sử dụng sẽ không được tối ưu như so với 4G.Để đảm bảo các hoạt động liên lạc, trải nghiệm các tiện ích di động tốt nhất MobiFone khuyên bạn nên thực hiện nâng cấp lên sim 4G. Vì sim 2G/3G phát hành đã từ rất lâu nên việc sử dụng đôi lúc sẽ gặp các sự cố trong quá trình liên lạc và bản sim đã cũ, sử dụng nhiều năm có thể bị oxi hóa các vi mạch gây nên tình trạng sóng chập chờn.

Khách hàng thực hiện bảo hành nâng cấp lên sim 4G được miễn phí hoàn toàn. Nếu bận rộn không có thời gian đến cửa hàng thì bạn có thể thực hiện đổi sim tại nhà theo link web nhà mạng đính kèm trong tin nhắn.

Lợi ích của việc bảo hành nâng cấp lên sim 4G

Sim 4G là một trong những công nghệ sim tối ưu nhất hiện nay. Sử dụng sim 4G bạn sẽ được:

 • Đảm bảo việc kết nối thông suốt cho tất cả các dịch vụ liên lạc, tiện ích.
 • Khi đăng ký 4G MobiFone sẽ được truy cập mạng với tốc độ tối ưu nhất.
 • Được hưởng các gói ưu đãi 4G MobiFone khi thay sim. Nội dung ưu đãi có đính kèm trong SMS gửi đến khách hàng.
 • Sim 4G có hỗ trợ truy cập mạng 5G vậy nên khi 5G phủ sóng rộng bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới này 1 cách nhanh chóng nhất.
 • Được miễn phí 100% chi phí nâng cấp sim.
 • Được hưởng chính sách bảo hành sim theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Xem thêm: Chính sách bảo hành sim MobiFone dành cho tất cả thuê bao.

Trên đây là thông tin chi tiết về thông báo sim MobiFone hết hạn bảo hành. Nhanh chóng nâng cấp sim để được sử dụng dịch vụ di động với chất lượng tốt nhất bạn nhé!

Gói cước di động