MobiFone tặng gói C50N 30GB cho TẤT CẢ thuê bao vùng dịch, cách ly

MobiFone tặng gói C50N 30GB cho tất cả thuê bao vùng dịch, cách ly là chương trình khuyến mãi cực kỳ ý nghĩa. Đồng hành cùng các thuê bao MobiFone đang sống trong các ổ dịch sẽ là gói cước C50N ưu đãi 30GB, miễn phí gọi cực hấp dẫn. Với ưu đãi này khách hàng có thể an tâm liên lạc với người thân của mình và không cần đăng ký 3G MobiFone mà vẫn thoải mái lướt web đọc tin, giải trí.

Nếu chương trình tặng gói cước C120 MobiFone là các y bác sĩ, chiến sĩ, lực lượng tuyến đầu chống dịch. Thì khuyến mãi tặng gói C50N áp dụng cho các dân cư đang trong vùng ổ dịch, cách  ly, phong tỏa. Nhà mạng hi vọng sẽ tạo thêm động lực cho tất cả mọi người quyết tâm thực hiện đúng chỉ thị nhà nước, khẩu hiệu 5K, vượt qua nhanh đại dịch.

Hotline tổng đài MobiFone hỗ trợ mọi vấn đề

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi của MobiFone

Cách nạp tiền MobiFone cho thuê bao cháy túi

MobiFone tang goi c50n cho thue bao vung dich

Đồng hành cùng thuê bao vùng dịch MobiFone tặng gói C50N

MobiFone tặng gói C50N 30GB cho TẤT CẢ thuê bao vùng dịch, cách ly

Chương trình khuyến mãi data MobiFone lần này là tặng gói C50N MIỄN PHÍ 1 chu kỳ đầu cho các thuê bao vùng dịch. Theo quy định như sau:

1. Đối tượng được tham gia khuyến mãi của MobiFone

Ưu đãi áp dụng cho các thuê bao tại các địa bàn, khu vực bị cách ly, phong tỏa, các khu cách ly tập trung. Hiện nay trên cả nước đang có nhiều ổ dịch khác nhau thì gói cước C50N đều tặng các ổ dịch này như Hà Nội, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Đà Nẵng, Bắc Giang, Hà Nam, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Hòa Bình, Lạng Sơn, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk, Điện Biên, Nam Định, Đồng Nai, Hải Phòng, Nghệ An, Phú Thọ, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Thanh Hóa, Thành phố Hồ Chí Minh, Yên Bái; các tỉnh/Thành phố có ổ dịch/vùng dịch mới (theo tiêu chí xác định ổ dịch/vùng dịch của Bộ Y tế) và các khu vực bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly tập trung do chính quyền địa phương công bố.

Những thuê bao được nhận ưu đãi sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone thông báo

» Xem thêm: Chi tiết tin tức khuyến mãi nạp thẻ MobiFone mới nhất

2.Nội dung khuyến mãi tặng gói C50N của MobiFone

2.1 Cách nhận gói C50N miễn phí từ khuyến mãi chống dịch Covid MobiFone

Để nhận được gói cước 4G MobiFone miễn phí bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp quy định là DK CS50 gửi 789. Miễn phí nhắn tin.

Sau khi thực hiện bạn sẽ được nhận ngay ưu đãi gói để thả ga liên lạc và giải trí trong những ngày cách ly, phong tỏa vì Covid 19

2.2 Ưu đãi nhận được từ nhà mạng

Gói cước C50N MobiFone dành tặng cho khách hàng có ưu đãi combo siêu hấp dẫn gồm:

Ưu đãi dataMiễn phí 1GB/ngày (30GB/30 ngày)
Ưu đãi gọi nội mạng MobiFoneMiễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Ưu đãi gọi ngoại mạngMiễn phí 50 phút ngoại mạng/30 ngày
Cước phíMiễn phí

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi đến 120GB truy cập

3. Quy định khi dùng gói C50N MobiFone

Nhà mạng sẽ tặng cho khách hàng 1 chu kỳ đầu tiên tức 30 ngày sử dụng gói C50N. Mỗi thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi này 1 lần duy nhất trong thời gian khuyến mãi của MobiFone.

Sau 30 ngày miễn phí, gói cước C50N sẽ được tự động gia hạn và trừ phí 50.000đ/ tháng. Nếu bạn không muốn gia hạn gói có thể hủy gói bằng cách soạn HUY C50N gửi 999 trước thời điểm gia hạn gói nhé!

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 14/5/2021 và hiện chưa có thời gian kết thúc. Bạn nên tham gia sớm để được tận hưởng trọn vẹn ưu đãi mà nhà mạng dành riêng cho mình

» Bật mí: Cách nhận data MobiFone miễn phí khác

Hi vọng với khuyến mãi tặng gói C50N 30GB của MobiFone cho thuê bao vùng dịch, cách ly sẽ mang đến niềm vui cho nhiều người. Hãy nhận ngay ưu đãi này và sử dụng ngay nhé!

dang ky goi cuoc 3g mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments