Tuyệt chiêu nhận data MobiFone miễn phí 2022 thành công 100%

Thay vì đăng ký 4G của mạng MobiFone tốn phí bạn có thể thực hiện cách nhận GB miễn phí MobiFone để dùng thoải mái theo nhu cầu. Có đến 5 cách khác nhau để bạn thực hiện nên đừng chần chừ thao tác. Dung lượng nhận được tùy cách thực hiện sẽ có sự khác nhau từ 1GB đến tận 10GB. Cùng MobiFone3G.info xem nhanh hướng dẫn nhé!

Bất kỳ ai cũng muốn được nhận dung lượng miễn phí dùng để tiết kiệm data cho gói cước 4G MobiFone đã đăng ký. Nhưng rất  ít người biết được cách thực hiện như thế náo. Chỉ cần dành ít phút theo dõi thông tin bạn sẽ nắm rõ được ngay thôi.

Cách đăng ký 3G giá rẻ của MobiFone theo tháng

Bảng giá các gói 4G rẻ nhất của MobiFone

Hướng dẫn đăng ký mạng 5G MobiFone cho di động

cach nhan data mobifone mien phi

Làm sao để nhận data MobiFone miễn phí

Cách nhận data 4G MobiFone miễn phí dành cho mọi thuê bao

1/Đăng ký 4G MobiFone để nhận data miễn phí 

MobiFone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi tặng data cho khách hàng đăng ký 4G Mobi. Ngoài các dung lượng cơ bản của gói bạn sẽ còn được tặng thêm data dùng tùy theo chương trình. Hiện có các ưu đãi sau

Chương trìnhTặng thêm 50% data hỗ trợ dịch CovidĐăng ký 4G MobiFone chu kỳ dài
Thời gian triển khaiTừ 5/8/2021Đến 5/10/2021 – Có thể triển khai lại khi có dịchTriển khai xuyên suốt, không giới hạn thời gian
Cách thức tham giaĐăng ký các gói cước data MobiFone theo cú pháp:

ON Tên-gói gửi 9084

Danh sách các gói ưu đãiTất cả các gói cước 3G/4G MobiFone 3 ngày, 7 ngày, 1 tháng, chu kỳ dài đều được ưu đãi 50% data.

» Xem thêm: Khuyến mãi tặng 50% data MobiFone giá không đổi.

Áp dụng cho những gói cước 4G HD chu kỳ 6 tháng. Các gói 6 tháng đều tặng thêm data so với gói tháng. Ngoài ra còn tặng thêm 1 tháng dùng miễn phí

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G MobiFone chu kỳ dài được tặng thêm data.

Lưu ý: Có thể tham gia 2 chương trình khuyến mãi cùng lúc.

2/ Tham gia khuyến mãi nạp tiền MobiFone nhận data

Bên cạnh ưu đãi  khuyến mãi 20% thẻ nạp thì nhà mạng còn triển khai các chương trình nạp thẻ tặng data. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản thì sẽ gia tăng tài khoản chính và còn được tặng từ 100MB đến 10GB sử dụng tùy mệnh giá nạp

» Xem ngay: Các chương trình khuyến mãi MobiFone mới nhất được cập nhật

3/ Đổi sim 4G MobiFone nhận data miễn phí 

Đổi sim 4G MobiFone nhận data miễn phí vẫn đang được  nhà mạng triển khai nhằm khuyến khích người dùng nâng cấp dim

  • Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng triển khai: Áp dụng cho tất cả khách hàng trả trước trả sau thực hiện đổi sim 4G lần đầu tại cửa hàng MobiFone hoặc tại nhà.
  • Cách thức nhận ưu đãi: Sau khi đổi sim 4G thành công bạn soạn TN4G gửi 999 để nhận 15GB miễn phí sử dụng trong 10 ngày.

» Xem thêm: Các thủ tục đổi sim 4G MobiFone nhanh nhất.

4/ Khuyến mãi tặng data cho thuê bao lâu năm MobiFone

Các thuê bao lâu năm MobiFone sẽ được tham gia các gói cước đãi LN vừa có ưu đãi gọi vừa có ưu đãi data. Chương trình này áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký từ nhà mạng.

» Xem thêm:Danh sách các gói LN MobiFone dành cho khách hàng lâu năm.

5/Phát sinh cước thoại quốc tế nhận data miễn phí

Thỉnh thoảng MobiFone vẫn có ưu đãi chương trình phát sinh đủ mức cước thoại quốc tế theo quy định sẽ được tặng data miễn phí dùng. Tùy mức khác nhau nhận data miễn phí MobiFone khác nhau.

Bạn có thể truy cập MobiFone3g.info thường xuyên để cập nhật thông tin này

» Xem thêm: Cách nhận tiền khuyến mãi MobiFone miễn phí.

Trên đây là chi tiết về cách nhận data 4G MobiFone miễn phí mà thuê bao nào cũng có thể tham gia. Hãy chọn cho mình chương trình phù hợp nhất để tham gia và nhận ưu đãi hấp dẫn này ngay bạn nhé!

-->