MobiFone có xem được nội dung tin nhắn của bạn không?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn Zalo, Messenger, SMS không? Đây là điều bận tâm của nhiều người dùng vì không muốn các thông tin cá nhân được người khác đọc và theo dõi. Hiện nay tất cả các cuộc gọi, tin nhắn, gói 4G MobiFone đăng ký đều được nhà mạng lưu trữ trên My MobiFone để người dùng thuận tiện theo dõi. Thông tin được lưu trữ nên người dùng lo ngại về việc nhà mạng có thể xem và đọc được nội dung tin nhắn hay không.

Các tin nhắn đăng ký 4G MobiFone, khuyến mãi gọi được gửi đến tổng đài MobiFone, tin nhắn trò chuyện giữa các thuê bao di động, tin nhắn kiểm tra dịch vụ…..sẽ được nhà mạng lưu trữ tự động trên hệ thống. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động kiểm tra trên hộp thư đến của điện thoại.

mobifone co xem duoc noi dung tin nhan

MobiFone có xem được nội dung tin nhắn?

Nhà mạng có xem được nội dung tin nhắn không?

Tin nhắn được lưu trữ trên hệ thống và đều được nhà mạng mã hóa nên bạn không cần lo lắng về việc bị đọc trộm tin nhắn. Nhà mạng cũng không đọc được tin nhắn trên Zalo, Messenger và các trang mạng xã hội khác. Tất cả thông tin đều được bảo mật hoàn toàn, nên bạn có thể yên tâm trò chuyện không lo việc xem nội dung tin nhắn của MobiFone hoặc phát tán thông tin ra bên ngoài.

Nhà mạng còn bảo mật tất cả thông tin thuê bao nên khi gọi đến tổng đài MobiFone kiểm tra thông tin thuê bao, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn thì sẽ không được hỗ trợ. Bắt buộc thuê bao phải đến trực tiếp cửa hàng cung cấp sim và CMND chính chủ mới được bảo mật thông tin.

» Bật mí: Cách xem lại tin nhắn đã xóa MobiFone

Nhà mạng lưu tin nhắn bao lâu?

Nhà mạng lưu tin nhắn trong vòng 6 tháng, bạn có thể truy cập vào ứng dụng My MobiFone để xem. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể xem được số điện thoại đã nhắn tin, cước phí và thời gian không xem được nội dung tin nhắn. Muốn xem chi tiết nội dung tin nhắn bạn truy cập vào hộp thư đến của thiết bị.

» Xem thêm: Cách đăng ký vào ứng dụng My MobiFone

Cách tra cứu lịch sử tin nhắn MobiFone chưa đầy 1 phút

Bước 1: Trên điện thoại có đăng ký mạng, bạn truy cập vào ứng dụng My MobiFone và tiến hành đăng nhập

Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào mục Tra cứu

mobifone co xem duoc tin nhan

Bước 3: Tiếp đến nhấn vào mục Dịch vụ. Chọn tháng muốn kiểm tra

nha mang co xem duoc noi dung tin nhan

Bước 4: Nhập chính xác mã OTP được gửi về trên điện thoại. Lịch sử tin nhắn sẽ hiển thị ngay sau đó.

nha mang mobifone co xem duoc noi dung tin nhan

Ngoài kiểm tra lịch sử tin nhắn, bạn có thể kiểm tra lịch sử cuộc gọi, gói cước 4G MobiFone đã đăng ký…. thì bạn còn có thể nạp tiền MobiFone Online trên ứng dụng My MobiFone.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G MobiFone không giới hạn thỏa thích truy cập My MobiFone

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc nhà mạng MobiFone có đọc tin nhắn không? và an tâm trò chuyện mỗi ngày nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments