Không giới hạn, miễn phí data truy cập TikTok là gì?

Bạn có biết miễn phí data truy cập TikTok là gì không? Có phải là được miễn phí 100% dùng TikTok không hay còn có quy định khác? Nếu đang muốn đăng ký các gói data MobiFone có ưu đãi TikTok miễn phí hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

MobiFone3g.info sẽ giải đáp giúp bạn thông tin về miễn phí data truy cập TikTok là gì ngay sau đây. Bạn sẽ có thể hiểu được và an tâm đăng ký gói cước ưu đãi TikTok không lo bị phát sinh cước ngoài ý muốn.

Cách ứng tiền của MobiFone cho thuê bao cháy túi

Các gói cước Zalo MobiFone miễn phí truy cập ứng dụng

Tin tức khuyến mãi MobiFone chi tiết nhất

mien phi data truy cap tiktok

Miễn phí data truy cập Tiktok là sao?

1. Miễn phí data TikTok là gì?

Miễn phí data truy cập Tiktok là bạn được miễn phí 100% dung lượng để truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại của mình. Không hỗ trợ miễn phí khi bạn dùng web hay trình duyệt điện thoại.

Khi đăng ký các gói cước có miễn phí data truy cập Tiktok thì bạn sẽ được dùng Tiktok thả ga không trừ vào dung lượng gói và không trừ vào cước thuê bao. Như vậy mọi nhu cầu giải trí của bạn đều sẽ được đáp ứng trên Tiktok mà không lo tốn phí thêm nhé!

Các gói cước 4G data MobiFone ưu đãi dung lượng và phút gọi 

2. Quy định không giới hạn data truy cập TikTok của MobiFone

Hiện nay, nhà mạng đang triển khai nhiều gói cước TikTok MobiFone khác nhau để người dùng đăng ký sử dụng. Tuy nhiên, ưu đãi miễn phí truy cập  tiktok sẽ có quy định khác nhau ở mỗi gói như sau:

  • Gói TT1, TT80: Bạn được miễn phí dùng ứng dụng Tiktok khi truy cập trực tiếp.
  • Gói GYM1: Bạn cần phải tải ứng dụng MobiFone Go về điện thoại và đăng nhập tài khoản. Sau đó tiến hành truy cập ứng dụng Tiktok mới được miễn phí data. Nếu bạn truy cập trực tiếp mà không tải MobiFone Go về sẽ không được miễn phí mà trừ data vào gói cước 4G mạng MobiFone đang đăng ký.

Tại sao đăng ký gói cước Tiktok MobiFone không thành công ?

3. Lý giải nguyên nhân đăng ký gói Tiktok vẫn bị tốn data dùng Tiktok

Một số khách hàng nhận thấy mình bị trừ data vào Tiktok dù đã đăng ký gói miễn phí data truy cập Tiktok. Nguyên nhân là do:

  • Bạn đăng nhập Tiktok không đúng số thuê bao đã đăng ký gói Tiktok từ nhà mạng.
  • Do có ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại.
  • Do click vào link chuyển ra khỏi nền tảng Tiktok.

Trên đây là giải đáp cho thắc mắc miễn phí data truy cập Tiktok MobiFone là gì? Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ và an tâm đăng ký gói cước ưu đãi mình yêu thích sử dụng dài lâu nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone miễn phí data, gọi 10 ứng dụng hot

Gói cước di động