Lưu ý phải nhớ khi mua điện thoại giá rẻ kèm gói cam kết MobiFone

Chương trình mua điện thoại giá rẻ MobiFone kèm gói cước cam kết đang được rất nhiều khách hàng hiện nay ủng hộ. Thông qua chương trình bạn có thể mua điện thoại với giá rẻ hơn hàng chục triệu đồng cùng cơ hội sử dụng gói cước cam kết với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy vậy, để luôn an tâm sử dụng dịch vụ thì có 1 số lưu ý phải nhớ khi mua điện thoại giá rẻ kèm gói cam kết MobiFone.

Lưu ý phải nhớ khi mua điện thoại giá rẻ kèm gói cam kết MobiFone

Để luôn an tâm trong việc tham gia các chương trình mua điện thoại MobiFone giá rẻ cũng như sử dụng các tiện ích hiệu quả và chất lượng thì bạn nên lưu ý một số điều sau:

1/ Chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hòa mạng, mua máy 

Khi mua máy kèm gói cam kết thì bạn cần phải thực hiện các thủ tục hòa mạng trả trước hoặc trả sau và thực hiện đúng theo quy trình mua điện thoại của MobiFone. Vậy nên giấy tờ cần thiết mà bạn luôn cần mang theo đó là CMND nếu bạn đang sống hoặc làm việc ở các thành phố khác thì cần phải có hộ khẩu,…

» Xem thêm: Các thủ tục hòa mạng trả trước, trả sau MobiFone.

mua dien thoai mobifone kem goi cam ket

Lưu ý khi mua điện thoại MobiFone kèm gói cước cam kết giá rẻ

2/ Chọn gói cước cam kết phù hợp 

Gói cước cam kết giá càng cao thì sẽ càng nhiều ưu đãi và mức trợ giá điện thoại cũng sẽ càng cao. Tuy nhiên, bạn nên chọn và tìm cho mình gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại. Đây là cách vừa giúp đảm bảo sử dụng, không lãng phí vừa tiết kiệm chi phí mua máy. Các gói cam kết của MobiFone có giá chỉ từ 199k/tháng bạn có thể thoải mái lựa chọn.

3/ Tham gia chương trình ký quỹ hoặc không ký quỹ

Hiện nay MobiFone cho phép bạn lựa chọn ký quỹ hoặc không ký quỹ.

  • Ký quỹ: Bạn cần chuẩn bị đủ số tiền ký quỹ theo quy định của sản phẩm chọn mua. Tham khảo các thông tin mua điện thoại giá rẻ trên MobiFone3G.info để nắm rõ mức ký quỹ cần thiết cho từng dòng máy.
  • Không ký quỹ:  Bạn có thể áp dụng các điều kiện của MobiFone như cài Knox trên điện thoại. Ứng dụng knox này không hề ảnh hưởng gì đến quá trình sử dụng. Bạn nên chọn cách này để tiết kiệm tối đa chi phí.

» Xem thêm: Cách mua điện thoại MobiFone miễn ký quỹ.

4/ Không được đăng ký gói 3G/4G hoặc gọi của MobiFone hiện tại

Vì các gói cước cam kết đã có ưu đãi gọi MobiFone cũng như data truy cập mạng vậy nên bạn sẽ không thể đăng ký thêm các gói 4G MobiFone cũng như gói ưu đãi gọi hiện hành. Trong quá trình sử dụng nếu hết data ưu đãi bạn có thể chọn cách mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập.

» Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G MobiFone cho các gói cước cam kết.

5/ Thanh toán cước phí gói hàng hàng

Dù bạn có sử dụng hoặc không sử dụng thì hàng tháng cũng cần phải thanh toán đúng cước phí gói đã ký cam kết với nhà mạng. Với những máy chọn cài Knox nếu thanh toán cước sai thời hạn thì sẽ bị khóa máy, bạn sẽ không sử dụng được gì cho đến lúc thanh toán đầy đủ cước.

»  Xem ngay: Những cách thanh toán cước trả sau MobiFone.

6/ Cần thực hiện đủ thời gian cam kết của gói

Trong thời gian cam kết với nhà mạng bạn cần phải sử dụng gói cước đã tham gia, không chuyển mạng giữ số,… Với những khách hàng đã ký quỹ thì khi thực hiện đúng cam kết bạn mới có thể lấy lại được số tiền đã ký với nhà mạng.

» Xem thêm: Cách mua điện thoại MobiFone miễn ký quỹ.

Trên đây là một số lưu ý khi mua điện thoại MobiFone giá rẻ kèm gói cam kết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn khi có nhu cầu tham gia khuyến mãi của nhà mạng!