Các bước mua điện thoại kèm gói cước MobiFone 2024

Khi mua điện thoại kèm gói cước MobiFone bạn sẽ có thể mua với giá rẻ hơn giá trên thị trường hàng triệu đồng ngoài ra còn được hưởng ưu đãi gọi, data của gói mua kèm. Hiện nay cách mua điện thoại kèm gói cước MobiFone 2024 có nhiều quy định mới so với trước bạn muốn mua hãy nhanh tay cập nhật.

Tuỳ theo loại điện thoại muốn mua, gói cước chọn mua kèm sẽ có những quy định mua khác nhau về ký quỹ hoặc không. Chi tiết cùng MobiFone3g.info theo dõi ngay sau đây nhé!

Cách đăng ký 4G mạng MobiPhone mới nhất hiện nay

Cú pháp đăng ký mạng 5G Mobiphone theo tháng

Các gói cước 5G của MobiFone giá rẻ ưu đãi hàng tháng

mua dien thoai kem goi cuoc mobifone

Cách mua điện thoại kèm gói cước MobiFone cực dễ

1. Giải đáp mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là gì?

Mua điện thoại kèm gói cước MobiFone là chương trình ưu đãi của MobiFone giúp khách hàng có thể mua điện thoại giá rẻ khi đồng ý dùng kèm gói ưu đãi của nhà mạng trên sim điện thoại đó. Gói cước kèm theo sẽ là gói có ưu đãi gọi, data và cam kết dùng trong 12-18 tháng. Khi hết cam kết có thể huỷ gói và vẫn dùng điện thoại bình thường.

2. Hướng dẫn cách mua điện thoại kèm gói cước MobiFone giá rẻ

Để mua được điện thoại MobiFone kèm gói cước bạn cần phải nắm rõ các thông tin sau đây:

2.1. Đối tượng được mua dt kèm gói cước MobiFone

Hiện nay chương trình mua điện thoại kèm gói cước MobiFone được áp dụng trên toàn quốc. Dành cho cả thuê bao di động trả trước, trả sau hoà mạng mới hoặc sim trả sau đang hoạt động.

2.2 Thủ tục mua điện thoại kèm gói cước Mobi 2023

Để có thể tham gia chương trình MobiFone bán điện thoại kèm gói cước bạn cần chuẩn bị các thủ tục sau:

  • CMND/ CCCD
  • Hộ khẩu (sim trả sau)
  • Chi phí mua điện thoại

2.3 Các bước mua điện thoại MobiFone kèm gói cước siêu đơn giản

Mua điện thoại kèm gói cước MobiFone bạn sẽ được mua với giá cực rẻ. Có những dòng máy giá rẻ hơn 60% hoặc hơn một nửa so với thị trường nên đừng bỏ lỡ.Cách mua đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc Căn Cước Công Dân đến cửa hàng MobiFone chọn máy muốn mua. (Nếu muốn hòa mạng trả sau cần thêm hộ khẩu)
  • Bước 2: Chọn gói cước mua kèm máy để được mua với giá ưu đãi. Mỗi dòng máy sẽ đi kèm với các gói cước khác nhau như M199, M299, Galaxy SS, COMBO1…… Bạn cần phải nắm rõ trước.
  • Bước 3: Thanh toán tiền một lần khi mua máy gồm: Giá bán máy + tiền ký quỹ. Sau đó, mỗi tháng thanh toán thêm tiền gói đã mua kèm.

Danh sách các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để mua máy

*** Tiền ký quỹ sẽ được trả lại cho khách hàng khi hết thời gian cam kết dùng gói cước (12 tháng hoặc 18 tháng).

3. Các lưu ý cần nhớ khi mua điện thoại kèm gói cam kết MobiFone

  • Khi dùng các gói cam kết MobiFone bạn không được đăng ký thêm gói 3G MobiFone khác.
  • Không được huỷ gói khi thời gian cam kết chưa hết.
  • Tuỳ gói cam kết khác nhau và dòng điện thoại khác nhau sẽ có mức bán điện thoại không giống nhau. Bạn có thể liên hệ tổng đài MobiFone để được kiểm tra chi tiết giá bán.

Các gói cước 4G mạng Mobi giá rẻ ưu đãi dung lượng khủng

Với hướng dẫn mua máy kèm gói cước MobiFone trên đây hi vọng bạn đã biết cách để tậu điện thoại giá rẻ sử dụng. Đến ngay cửa hàng và mua nhé! Chúc các bạn máy điện thoại kèm gói cước MobiFone thành công!

Gói cước di động