Làm thế nào để quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả

Làm thế nào để quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả luôn là mối quan tâm lớn của khách hàng. Nếu khách hàng biết cách quản lý tài khoản MobiFone, khách hàng sẽ luôn thoải mái sử dụng sim của mình và an tâm dùng dài lâu. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn đến bạn cách quản lý tài khoản MobiFone hiệu quả hãy theo dõi và thực hiện ngay nhé!

Có khá nhiều cách để bạn quản lý tài khoản điện thoại MobiFone của mình và dưới đây là những cách thông dụng mà hiệu quả. Mọi khách hàng đều có thể dễ dàng thực hiện để tránh tài khoản hao hụt vì nhiều lý do. Bạn vẫn có thể an tâm thỏa mãn đam mê giải trí, thả ga liên lạc cùng mọi người mà vẫn kiểm soát tốt chi tiêu của mình.

Làm sao để quản lý cước MobiFone hiệu quả?

Làm sao để quản lý cước MobiFone hiệu quả?

Làm thế nào để quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả

Quản lý cước điện thoại MobiFone hiệu quả người dùng có thể thực hiện đồng thời các cách cơ bản sau đây:

  • Không Click vào những banner quảng cáo khi sử dụng 3G MobiFone

Khách hàng khi truy cập internet sẽ thường nhìn thấy những banner quảng cáo hấp dẫn, thu hút và kích vào xem mà không đọc kỹ thông tin. Đôi lúc, khách hàng cũng vô tình click vào những quảng cáo của những trang không đáng tin cậy. Dẫn đến tình trạng điện thoại bị trừ tiền.

Chính vì vậy, khách hàng cần cẩn thận khi lướt web giải trí, phục vụ nhu cầu công việc của mình. Không kích vào banner, quảng cáo không tin cậy.

  • Chú ý tin nhắn trong hộp thư sms của bạn

Bất cứ dịch vụ MobiFone nào khi khách hàng tiến hành đăng ký đều có sms gửi về thông báo đăng ký thành công. Vì vậy, khách hàng có thể kiểm tra trong sms của mình để biết mình đăng ký những dịch vụ nào cũng như cú pháp hủy dịch vụ MobiFone được hướng dẫn bên trong sms đó.

Với những dịch vụ tiện ích MobiFone như 3G MobiFone, nhạc chờ MobiFone…. đều có tính năng tự động gia hạn. Giúp cho người dùng không cần đăng ký lại mà vẫn dùng dài lâu. Mỗi khi đến chu kỳ gia hạn, MobiFone sẽ trừ tiền và gửi sms về thông báo. Khách hàng có thể kiểm tra trong hộp thư của mình để biết đã gia hạn dịch vụ gì, cước phí bao nhiêu và an tâm sử dụng.

An tâm dùng điện thoại MobiFone khi quản lý hiệu quả

An tâm dùng điện thoại MobiFone khi quản lý hiệu quả

  • Thường xuyên kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng

Kiểm tra dịch vụ MobiFone đang sử dụng sẽ giúp cho khách hàng biết được thuê bao của mình hiện đang có những dịch vụ nào. Dựa trên đó, khách hàng sẽ xác định được dịch vụ nào cần thiết, dịch vụ nào đã không còn nhu cầu và tiến hành hủy.

Cú pháp kiểm tra dịch vụ đang sử dụng của MobiFone là: KT gửi 994 (miễn phí)

Sau khi biết được dịch vụ đang dùng là gì, nếu không có nhu cầu sử dụng khách hàng có thể tìm kiếm cú pháp hủy. Tham khảo tại cách hủy các dịch vụ MobiFone thông dụng để hủy đi những dịch vụ mình đã không còn nhu cầu nhé!

Với những cách quản lý tài khoản MobiFone hiệu quả trên đây, chắc chắc bạn sẽ giảm thiểu đi việc điện thoại bị trừ tiền và an tâm sử dụng dài lâu.

Chúc các bạn có quá trình sử dụng dịch vụ MobiFone vui vẻ và tiết kiệm !

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G MobiFone rẻ hơn 20 lần cho thuê bao di động

Có thể bạn quan tâm

Bình luận