Cách nhận tin nhắn có mật khẩu đăng ký sim chính chủ MobiFone

Bạn muốn đăng ký lại thông tin thuê bao MobiFone online qua web, ứng dụng nhưng lại không thấy tin nhắn từ Mobi. Việc cập nhật online hiện nay chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn có chứa mật khẩu. Vậy làm sao để nhận được tin nhắn có mật khẩu đăng ký thông tin sim MobiFone từ tổng đài? Giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới và chuẩn bị sẵn sàng để cập nhật lại thông tin sim mình nhé!

cach nhan tin nhan co mat khau cap nhat thong tin sim mobifone

Cách nhận tin nhắn có mật khẩu đăng ký sim chính chủ MobiFone

Từ 25/4/2018 MobiFone đã triển khai đăng ký thông tin qua mạng tại website và ứng dụng My MobiFone. Điều này giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong việc cập nhật lại thông tin thuê bao của mình mà không phải đợi chờ tại cửa hàng.

» Xem ngay: Cách cập nhật thông tin MobiFone online NGAY TẠI NHÀ chưa đến 2 phút

Tuy nhiên, hiện nay việc cập nhật online chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn có chứa mật khẩu truy cập web, app. Làm sao để bạn nhận được?

Tin nhắn chứa mật khẩu để cập nhật thông tin MobiFone online

Trên thực tế, MobiFone đang triển khai mời khách hàng cập nhật thông tin thuê bao trong nhiều đợt khác nhau. Những thuê bao được MobiFone gửi tin nhắn mời cập nhật online sẽ được ưu tiên cập  nhật trước nhằm tránh tạo áp lực tăng tải lượng khách hàng giao dịch trên các kênh.

MobiFone sẽ chủ động rà soát và nhắn tin về mời khách hàng cập nhật online. Bạn không thể tự mình lấy mật khẩu để truy cập web cập nhật thông tin được. Cách duy nhất là chờ tin nhắn từ tổng đài MobiFone mà thôi!

Trường hợp bạn đã nhận được tin nhắn có chứa mật khẩu cập nhật thông tin MobiFone online nhưng lại lỡ xóa hoặc quên mật khẩu. Bạn có thể thực hiện lấy lại mật khẩu này bằng cách soạn MK gửi 1414 nhé.  Nếu bạn không nhận được tin nhắn chứa mật khẩu cập nhật online mà soạn tin này hệ thống sẽ báo bạn không thuộc đối tượng

» Nóng: Các đầu số tổng đài MobiFone hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Vậy những thuê bao chưa nhận được tin nhắn MobiFone mời cập nhật thông tin online cần làm gì

Khách hàng chưa nhận được tin nhắn mời cập nhật online của MobiFone có thể chủ động soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra sim mình đã chính chủ chưa. Nếu chưa chính chủ có thể đến cửa hàng gần nhất để bổ sung hoặc chờ tin nhắn từ MobiFone để cập nhật online.

Khách hàng không nhận được tin nhắn mời đăng ký thông tin có thể an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ bình thường. Hiện vẫn chưa có thông tin sim sẽ bị chặn lập tức, bất ngờ về việc không cập nhật thông tin.

» Bạn đã biết: Thời gian làm việc của các cửa hàng MobiFone

Hãy tiếp tục an tâm dùng sim MobiFone trải nghiệm các dịch vụ tiện ích, phục vụ công việc của mình nhé.

» Cập nhật: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone mới nhất để sử dụng ứng dụng, website tốc độ mượt hơn