GIẢI ĐÁP: Làm sao để biết ai chia sẻ video TikTok của mình?

Sau mỗi video đăng tải lên Tiktok người dùng đều muốn biết nội dung của mình thu hút được bao nhiêu người yêu thích và chia sẻ. Và với lượt yêu thích ứng dụng sẽ thông báo tài khoản đã nhấn “thả tim” cho video của bạn. Ngược lại, người chia sẻ video lại không được Tiktok thông báo. Hãy cùng mobifone3g.info đi tìm kiếm cách xem ai đã chia sẻ video Tiktok nhé!

Tiktok cho phép người dùng vào video của người khác và chia sẻ về tin nhắn Tiktok, các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram, Zalo… Theo đó, số lượt chia sẻ sẽ hiện thị ở mỗi video của người đăng. Nếu bạn muốn biết ai đã chia sẻ video của mình trên Tiktok và có bao nhiêu lượt chia sẻ thì hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn dưới đây.

cach xem ai da chia se video tiktok

Làm thế nào để xem lượt share video Tiktok của mình?

Chi tiết cách xem ai đã chia sẻ video Tiktok

Bạn muốn xem chi tiết các tài khoản đã chia sẻ video Tiktok của mình? Rất tiếc hiện nay ứng dụng Tiktok không cho phép người dùng xem ai đã chia sẻ clip Tiktok của mình. Và khi có người chia sẻ video của bạn thì hệ thống sẽ không gửi thông báo về hộp thư như khi có tài khoản bình luận/ thích video.

» Xem thêm: Cách bật nút lưu video Tiktok cho phép người khác tải video của bạn

Cách xem lượt chia sẻ trên Tiktok cực dễ

Mặc dù không thể xem cụ thể người chia sẻ nhưng bạn vẫn có thể xem tổng số lượt share clip Tiktok của mình. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mình không thể trực tiếp vào video của bản thân để xem lượt share mà chỉ có cách dùng tài khoản Tiktok của người khác để xem lượt chia sẻ trên video chính mình. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào Tiktok và đăng nhập tài khoản Tiktok của người khác ⇒ Bấm chọn vào mục Khám phá và nhập tìm Tên tài khoản Tiktok của chính bạn tại ô Tìm kiếm.

cach xem ai da chia se video tiktok

Vào tài khoản Tiktok của người khác để tìm kiếm tên Tiktok của mình

Bước 2: Sau đó bạn vào trang Tiktok của mình ⇒ Chọn vào video muốn xem lượt share. Lúc này màn hình sẽ hiển thị tổng số lượt chia sẻ video của bạn tại biểu tượng dấu mũi tên (như hình).

cach xem ai da chia se video tiktok

Vào video muốn xem lượt chia sẻ và xem tổng số lượt share tại biểu tượng mũi tên

» Bỏ túi: Cách đăng ký gói cước Tiktok MobiFone không giới hạn dung lượng dùng Tiktok

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ chi tiết thao tác xem ai đã chia sẻ trên Tiktok. Chúc bạn có những phút giây giải trí thú vị cùng ứng dụng Tiktok.

Gói cước di động