Làm lại sim rác MobiFone bị mất có được hay không?

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay đó là sim rác Mobi bị mất có làm lại được không? Cách thực hiện như thế nào? Cần những thủ tục gì? Cước phí làm lại sim rác là bao nhiêu? Nếu bạn đang dùng sim rác và bị mất muốn khôi phục lại thì hãy theo dõi thông tin bên dưới để thực hiện nhé!

Thông thường khi sim MobiFone chính chủ bị mất bạn chỉ cần đến cửa hàng giao dịch Mobi mang theo Chứng minh/ Căn cước để làm lại sim. Còn trong trường hợp sim rác đứng tên của người khác nhà mạng sẽ có những yêu cầu, thủ tục bắt buộc bạn cần chuẩn bị đầy đủ để làm lại sim rác thành công. Cùng mobifone3g.info đi tìm hiểu chi tiết để không bị gián đoạn liên lạc và tha hồ đăng ký gói cước 4G MobiFone dùng mạng.

Hướng dẫn cách đăng ký 3G mạng MobiFone hấp dẫn

Cước phát sinh ngoài gói của MobiFone

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi MobiFone được đăng ký

sim rac mobi bi mat co lam lai duoc khong

Sim rác bị mất có thể làm lại hay không?

Sim rác Mobi bị mất có làm lại được không?

Khi dùng sim rác (sim kích hoạt sẵn) của MobiFone nhưng không may bị hỏng hoặc mất thì phải làm sao? Nhà mạng có hỗ trợ làm lại không? Tin vui cho bạn là người dùng hoàn toàn có thể làm lại sim rác mạng MobiFone. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục quy định của nhà mạng và đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Mobi gần nhất để làm lại sim. Dõi theo cách thức thực hiện bên dưới để làm lại sim rác thành công nhé.

» Bạn có biết: Thời hạn sử dụng của sim rác là bao lâu?

Thông tin cần nắm khi làm lại sim rác mạng MobiFone

1. Cách làm lại sim rác của MobiFone cực đơn giản

Để làm lại sim rác Mobi bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục làm lại sim rác, bao gồm:

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân chính chủ.
 • Các thông tin liên quan đến sim:
  • 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc.
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất.
  • Số dư còn lại trong tài khoản.
  • Gói ưu đãi 4G MobiFone đang sử dụng…

+ Bước 2: Sau khi đảm bảo thủ tục cần thiết bạn hãy mang nó đến trực tiếp cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất ⇒ Nhờ nhân viên hỗ trợ làm lại sim.

+ Bước 3: Thực hiện điền thông tin làm lại sim theo hướng dẫn của nhà viên cửa hàng, kí tên và nạp phí để nhận thẻ sim sử dụng.

» Xem ngay: Cách làm lại sim MobiFone không cần CMND/CCCD

2. Cước phí làm lại sim rác Mobi

Cũng giống như sim chính chủ, khi làm lại sim rác nhà mạng MobiFone sẽ thu phí làm sim là: 25.000đ/ sim ( Đồng giá đối với các sim 32K, 64K, 128K, sim 2 số, Micro sim, Nano sim, Multi sim 64K/ 128K, sim 96K , Sim 4G 128K Sim 4G 64K). Riêng eSIM có giá 15.000đ hoặc sim EZ giá 30.000đ/ sim.

3. Lưu ý khi làm lại sim rác MobiFone

 • Nếu bạn không cung cấp được những thông tin dùng sim theo yêu cầu thì không làm lại được. Thông thường người dùng sim rác chỉ dùng với mục đích truy cập Internet nên không có các thông tin về các số thường xuyên liên lạc, mện giá thẻ nạp…
 • Sim rác sau khi làm lại thành công sẽ được đăng ký chính chủ với thông tin của bạn. Từ đó bạn có thể an tâm dùng sim lâu dài mà không phải lo lắng bị thu hồi vì dùng sim rác.

» Hướng dẫn: Đăng ký gói cước 4G MobiFone 99k tặng combo siêu khủng

Ắt hẳn qua bài viết trên bạn đã có được lời giải đáp cho thắc mắc sim rác có làm lại được không? Hãy chuẩn bị thủ tục và thực hiện theo hướng dẫn trên để khôi phục thẻ sim thành công nhé!

Gói cước di động