KP là số điện thoại gì? Gọi điện cho bạn làm gì?

Bạn có biết KP gọi điện cho bạn làm gì không? Số điện thoại này là của ai mà thường xuyên gọi cho bạn có phải của công ty người thân nào của mình? Đây là số Việt Nam hay nước ngoài có lừa đảo chiếm dụng tài khoản ngân hàng hay thông tin chính chủ MobiFone không? Hãy làm sáng tỏ những thắc mắc này ngay bên dưới cùng với MobiFone3g.info nhé!

Đã có thông tin từ người từng nghe cuộc gọi KP xác nhận số này là số lừa đảo làm phiền. Cụ thể nó lừa đảo như thế nào? làm phiền ra sao chi tiết ngay sau đây đây cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobi giá rẻ

Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Mobi được đăng ký

Cú pháp đăng ký 5G MobiFone chính xác

kp la so dien thoai gi?

Bạn có biết KP là số gì không?

Giải đáp số điện thoại KP là gì?

KP là số điện thoại của một công ty hoặc cá nhân đã đăng ký tên Brand name nên khi gọi sẽ hiển thị KP kèm số điện thoại phía dưới. Chưa xác định được đó là công ty hay cá nhân nào nhưng có thể KP là số lừa đảo, làm phiền.

» Tìm hiểu thêm: VKnet là số điện thoại của ai ?

Có bị gì khi nghe máy từ KP không? Cách chặn KP

Thông tin quan trọng về KP dưới đây bạn không được bỏ qua nhé!

1. Lỡ nghe cuộc gọi KP có sao không?

Khi KP gọi đến thuê bao của bạn thì bạn có thể bỏ qua cuộc gọi này không cần nghe máy. Trường hợp đã nghe thì cũng không cần quá lo lắng vì đây không phải cuộc gọi đánh cắp thông tin mà chỉ là cuộc gọi lừa đảo làm phiền mà thôi.

Nhiều người đã nghe máy từ số KP cho biết số này gọi đến để lừa đảo tham gia chứng khoán, doạ có giấy triệu tập toà án….. Chỉ cần không làm theo bất cứ yêu cầu nào trong cuộc gọi, không cung cấp bất cứ thông tin nào thì sẽ không ảnh hưởng gì đến sim số hay tài khoản ngân hàng của bạn.

» Đừng bỏ lỡ: Số điện thoại YDK lừa đảo đánh cắp thông tin như thế nào?

2. Cách chặn cuộc gọi KP đến sim

Để không bị làm phiền bởi số điện thoại KP bạn nên chặn cuộc gọi từ số này đến sim của mình ngay. Có nhiều cách để chặn như:

  • Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi mạng MobiFone theo cú pháp ON CB gửi 9084 (9.000đ/tháng) sau đó soạn THEM SDT muốn chặn gửi 999 để chặn số hiển thị dưới KP
  • Hoặc vào cài đặt điện thoại và sử dụng tính năng chặn cuộc gọi trên máy
    • Trên iPhone: Vào lịch sử cuộc gọi ⇒ Chọn chữ i bên cạnh cuộc gọi KP ⇒ Chọn Chặn người gọi này ⇒ Chọn Chặn liên hệ
    • Trên Android: Vào cuộc gọi và chọn số muốn chặn ⇒ Chọn i ⇒ Nhấn vào mục Chặn

Ngoài việc chặn bạn cũng nên thực hiện thêm thao tác báo cáo cuộc gọi làm phiền KP đến bộ TT và TT nữa nhé. Hãy gọi đến tổng đài 156 và làm theo hướng dẫn để báo cáo.

Như vậy KP là số gì? Dù vẫn chưa có thông tin chính xác nhưng nó là số làm phiền nên bạn không nghe máy cũng như không gọi lại nhé. Hãy chú ý khi dùng sim của mình hơn tránh bị trừ tiền MobiFone vô lý hoặc lừa đảo nhé!’

» Bật mí : Cách hack data 4G MobiFone dùng miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments