Hướng dẫn tra cứu tài khoản khuyến mãi sim trả sau MobiFone

Sim trả sau cũng có tài khoản khuyến mãi đúng không? Đúng vậy ngoài tài khoản cước thì thuê bao trả sau cũng sẽ có những tài khoản khuyến mãi riêng được nhà mạng dành tặng. Bạn cần phải biết cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi trả sau MobiFone thì mới có thể tận hưởng được số dư này. Tài khoản khuyến mãi trả sau MobiFone cũng có hạn sử dụng nên nếu không kiểm tra dùng ngay bỏ lỡ sẽ vô cùng tiếc

Tài khoản khuyến mãi trả sau MobiFone có được khi bạn tham gia các ưu đãi từ nhà mạng hoặc ngay mới hòa mạng thành công. Nhưng không ít khách hàng hoàn toàn không biết mình có tài khoản này và vô tình để nó hết hạn, mất đi. Đừng để điều này diễn ra với bạn mà hãy kiểm tra ngay cùng MobiFone3g.info

cach kiem tra tai khoan khuyen mai tra sau mobifone

Làm sao để kiểm tra tài khoản khuyến mãi sim trả sau MobiFone?

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau

Có 3 cách xem tài khoản khuyến mãi của sim trả sau MobiFone như sau:

1. Thao tác *112#

Nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai sẽ có ưu đãi thanh toán cước tặng tiền vào tài khoản KM cho thuê bao trả sau. Các  khuyến mại 50%  cước thanh toán, 7% giá trị thanh toán… vẫn luôn mang đến cho người dùng số tiền khuyến mãi rất lớn.

Để biết tiền khuyến mãi trong sim được bao nhiêu bạn có thể thao tác ngay cú pháp đơn giản

Cách kiểm traThao tác *112#
Cước phíMiễn phí

 Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn bấm theo hướng dẫn để kiểm tra tiền khuyến mãi MobiFone trả sau. Bạn sẽ nắm rõ được số tiền mình có và hạn dùng của nó.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng không giới hạn

2. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu

Nếu thắc mắc về số tiền mình được cộng sau khi thanh toán cước phí trong chương trình khuyến mãi hiện hành. Hãy gọi ngay các số tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu.

Thông thường tiền khuyến mãi trả sau chỉ dùng để gọi và nhắn tin không dùng cho các nhu cầu đăng ký gói 3G MobiFone, 4G MobiFone các dịch vụ khác. Hãy kiểm tra ngay để dùng trước khi hết hạn nhé!

3. Truy cập ứng dụng My MobiFone tra cứu

Ngoài ra bạn cũng có thể mở 4G trên máy và truy cập vào ứng dụng My MobiFone, ngay mục cước sẽ có thêm tài khoản khuyến mãi của sim (nếu có)

Cách kiểm tra tiền khuyến mãi MobiFone trả sau trên sim bạn cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn tra cứu thành công!

Bảng cước gọi và cước sms trả sau MobiFone

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Có thể bạn quan tâm