Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau

Cũng như các sim trả trước thì sim trả sau cũng có tiền khuyến mãi nhưng  nhiều khách hàng không biết nên đã bỏ lỡ đáng tiếc. Cách kiểm tra tiền khuyến mãi trả sau MobiFone dưới đây sẽ giúp bạn có thể biết được sim mình có những tài khoản ưu đãi nào và sử dụng ngay. Xem chi tiết bên dưới và tra cứu ngay nhé!

kiem tra tai khoan khuyen mai tra sau mobifone

Cách kiểm tra tiền khuyến mãi trả sau MobiFone cực dễ

Cách kiểm tra tài khoản khuyến mãi MobiFone trả sau

1. Thao tác *112#

Nhiều chương trình khuyến mãi MobiFone triển khai sẽ có ưu đãi thanh toán cước tặng tiền vào tài khoản KM cho thuê bao trả sau. Các  khuyến mại 50%  cước thanh toán, 5% giá trị thanh toán… vẫn luôn mang đến cho người dùng số tiền khuyến mãi rất lớn.

Để biết tiền khuyến mãi trong sim được bao nhiêu bạn có thể thao tác ngay cú pháp đơn giản

Cách kiểm traThao tác *112#
Cước phíMiễn phí

 Trên màn hình sẽ hiển thị các tùy chọn, bạn bấm theo hướng dẫn để kiểm tra tiền khuyến mãi MobiFone trả sau. Bạn sẽ nắm rõ được số tiền mình có và hạn dùng của nó.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G mạng MobiFone nhận dung lượng không giới hạn

2. Gọi tổng đài MobiFone tra cứu

Nếu thắc mắc về số tiền mình được cộng sau khi thanh toán cước phí trong chương trình khuyến mãi hiện hành. Hãy gọi ngay các số tổng đài MobiFone để được hỗ trợ tra cứu.

» Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán trực tuyến MobiFone để nhận khuyến mãi

Thông thường tiền khuyến mãi trả sau chỉ dùng để gọi và nhắn tin không dùng cho các nhu cầu đăng ký gói 3G MobiFone, 4G MobiFone các dịch vụ khác. Hãy kiểm tra ngay để dùng trước khi hết hạn nhé!

Cách kiểm tra tiền khuyến mãi MobiFone trả sau trên sim bạn cực đơn giản nên hãy thực hiện ngay nhé. Chúc các bạn tra cứu thành công!

» Xem thêm: Bảng cước gọi và cước sms trả sau MobiFone

Có thể bạn quan tâm