Hướng dẫn kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại nhanh

Kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại là nhu cầu của không ít người dùng vì mong muốn có thể thông qua mã giao dịch biết được chi tiết hơn về giao dịch nạp thẻ vừa vào sim. Mã giao dịch nạp tiền điện thoại là gì? Khi bạn kiểm tra sẽ có thể biết được các thông tin gì? Có biết được ai đã nạp cho mình không? Cùng theo dõi ngay sau đây để hiểu rõ nhé!

Hiện nay sau khi nạp tiền thành công vào sim qua các kênh nạp online khách hàng thường sẽ nhận được SMS thông báo nạp thành công trong đó có kèm số giao dịch. Số giao dịch này sẽ giúp quản lý các lần nạp của bạn.

kiem tra ma giao dich nap tien dien thoai

Kiểm tra mã giao dịch nạp tiền như thế nào?

1.Mã giao dịch nạp tiền điện thoại là gì? 

Khi nạp tiền vào điện thoại bạn sẽ có thể gia tăng nhanh chóng số dư thoải mái liên lạc cũng như đăng ký 3G MobiFone. Nếu nạp online bạn sẽ thấy mã giao dịch nạp tiề hay còn gọi là số giao dịch nạp tiền vậy mã này là gì?

Mã giao dịch nạp tiền điện thoại là  số giao dịch của các đại lý sim thẻ, nơi bán thẻ cào cho bạn nạp vào điện thoại online. Khi bạn nạp tiền thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone 9221 thông báo số tiền được cộng kèm sốgiao dịch.

Mã thẻ cào không hợp lệ MobiFone là gì?

2. Mã giao dịch nạp tiền điện thoại dùng để làm gì?

Mã giao dịch nạp tiền điện thoại được dùng để quản lý các giao dịch nạp thẻ trên hệ thống của các điểm bán. Dựa vào mã này bạn có thể tra cứu giao dịch đã nạp bao nhiêu tiền, lúc nào, thanh toán qua đâu. Không thể tra ai đã nạp tiền cho mình qua số giao dịch được.

kiem tra ma giao dich nap tien dien thoai

Mã giao dịch gửi về tin nhắn

Cách kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình siêu dễ

3. Cách kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại như thế nào?

Với người dùng được nạp thẻ và đại lý nơi bán thẻ sẽ có những cách kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại ẻ khác nhau như sau:

3.1 Đối với các đại lý/ nơi bán thẻ cào

Đại lý cần kiểm tra trên hệ thống quản lý của mình để biết mã giao dịch. Tùy hệ thống có cách tra cứu khác nhau hoặc bạn có thể đến cửa hàng giao dịch MobiFone để được hỗ trợ nếu chưa biết cách thực hiện nhé!

3.2 Đối với người nạp thẻ

Với người được nạp tiền vào sim bạn có thể biết mã giao dịch của mình bằng cách xem số giao dịch trong tin nhắn gửi về từ 9221. Bạn chỉ biết mã này mà không thể dùng mã này cho việc tra cứu nào cả.

Cách đăng ký 4G MobiFone ưu đãi khủng thả ga nạp thẻ online

Trên đây là chi tiết cách tra cứu mã giao dịch nạp tiền điện thoại vọng bạn đã nắm rõ và không còn thắc mắc nữa.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments