Cách để kiểm tra mã giao dịch nạp tiền trên điện thoại

Kiểm tra mã giao dịch nạp tiền trên điện thoại sẽ giúp bạn theo dõi được chi tiết hơn về giao dịch nạp thẻ vào sim. Mã giao dịch nạp tiền điện thoại là gì? Khi kiểm tra sẽ biết được các thông tin gì? Có biết được ai đã nạp cho mình không? Cùng theo dõi ngay sau đây để hiểu rõ nhé!

Hiện người dùng sau khi nạp tiền thành công vào sim qua các kênh nạp online sẽ nhận được SMS thông báo nạp thành công kèm số giao dịch. Số giao dịch này sẽ giúp quản lý các lần nạp của bạn nên hãy tìm hiểu thông tin về nó.

Liên lạc điện thoại MobiFone khi hết tiền

Gói cước combo 4G MobiFone

Số điện thoại cskh của MobiFone

kiem tra ma giao dich nap tien dien thoai

Hướng dẫn tra cứu mã giao dịch nạp tiền điện thoại

1. Thông tin về mã giao dịch nạp tiền điện thoại

Trước khi kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại bạn cần nắm rõ các thông tin liên quan đến mã giao dịch này. Cụ thể như sau:

1.1 Mã giao dịch nạp tiền điện thoại là gì? 

Khi nạp tiền vào điện thoại bạn sẽ có thể gia tăng nhanh chóng số dư thoải mái liên lạc cũng như đăng ký 3G mạng MobiFone. Nếu nạp online bạn sẽ thấy mã giao dịch nạp tiền hay còn gọi là số giao dịch nạp tiền vậy mã này là gì?

Thông tin đến bạn mã giao dịch nạp tiền điện thoại là số giao dịch của các đại lý sim thẻ, nơi bán thẻ cào cho bạn nạp vào điện thoại online. Khi bạn nạp tiền thành công sẽ có tin nhắn từ tổng đài MobiFone 9221 thông báo số tiền được cộng kèm sốgiao dịch.

Mã thẻ cào không hợp lệ MobiFone là gì?

1.2 Mã giao dịch nạp tiền điện thoại dùng để làm gì?

Mã giao dịch nạp tiền điện thoại được dùng để quản lý các giao dịch nạp thẻ trên hệ thống của các điểm bán. Dựa vào mã này bạn có thể tra cứu giao dịch đã nạp bao nhiêu tiền, lúc nào, thanh toán qua đâu. Không thể tra ai đã nạp tiền cho mình qua số giao dịch này được.

kiem tra ma giao dich nap tien dien thoai

Mã giao dịch gửi về tin nhắn điện thoại

Cách kiểm tra ai đã nạp tiền cho mình siêu dễ

2. Cách kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại thế nào?

Với người dùng được nạp thẻ và đại lý nơi bán thẻ sẽ có những cách kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 Đối với các đại lý/ nơi bán thẻ cào

Đại lý cần kiểm tra trên hệ thống quản lý của mình để biết mã giao dịch. Tùy hệ thống có cách tra cứu khác nhau hoặc bạn có thể đến cửa hàng giao dịch MobiFone để được hỗ trợ nếu chưa biết cách thực hiện.

2.2 Đối với người nạp thẻ điện thoại

Với người được nạp tiền vào sim bạn có thể biết mã giao dịch của mình bằng cách xem số giao dịch trong tin nhắn gửi về từ đầu số 9221. Bạn chỉ biết mã này mà không thể dùng mã này cho việc tra cứu thông tin ai đã nạp cho mình.

Cách đăng ký 4G mạng MobiFone thả ga nạp thẻ online

3. Làm sao kiểm tra ai nạp tiền điện thoại MobiFone?

Nhiều người dùng không trực tiếp nạp thẻ nhưng lại nhận được tin nhắn thông báo đã được gia tăng số dư từ 9221 kèm số giao dịch. Vậy làm sao để biết ai nạp thẻ online cho mình. Thông tin đến bạn hiện không có cách nào để kiểm tra ai nạp tiền điện thoại Mobi cho mình cả. Theo đó dù bạn có truy cập My MobiFone, gọi tổng đài hay đến cửa hàng đều không thể tra cứu được.

Trên đây là thông tin chi tiết hướng dẫn tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại. Mã giao dịch này chỉ có công dụng quản lý các giao dịch nạp thẻ trên hệ thống của các điểm bán, không kiểm tra được ai đã nạp thẻ cho mình nên bạn lưu ý.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments