Cách khôi phục lại tài khoản VNeID bị xóa mọi trường hợp

Sử dụng VNeID mà vô tình hay cố ý xóa mất tài khoản sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy rất hoang mang. Điều đặc biệt lo lắng là tài khoản VNeID bị xóa có lấy lại được không để tiếp tục liên kết, sử dụng các tính năng trên đó. Thực tế thì tùy theo trường hợp đã bị xóa khác nhau mà có thể lấy lại hoặc không được. Nếu lấy lại được thì cách thực hiện rất dễ nên đừng lo lắng. Xem ngay hướng dẫn chi tiết bên dưới và xem ngay nhé!

Đăng ký 3G cho sim MobiFone giá rẻ

Các gói 4G MobiFone không giới hạn

Các gói 5G cho mạng MobiFone tốc độ cao

tai khoan vneid bi xoa co lay lai duoc khong?

Lấy lại tài khoản VNeID bị xóa cực dễ

1. Nguyên nhân tài khoản VNeID bị xóa thường gặp

Thông thường tài khoản VNeID bị xóa thể do khách quan hoặc chủ quan sau đây:

1.1 Người dùng vô tình xóa

Trong quá trình sử dụng VNeID có thể bạn đã vô tình bấm nút xóa hủy tài khoản mà không biết. Dẫn đến không thể truy cập ứng dụng được nữa mà luôn bị báo lỗi.

1.2 Người dùng cố tình xóa

Nhiều trường hợp người dùng đã cố ý xóa tài khoản VNeID như khi đổi điện thoại, mất điện thoại đổi số điện thoại… Vì vậy mà tài khoản bị xóa ngay khi đó. Cũng vì trường hợp này mà tài khoản VNeID bị xóa có lấy lại được không cũng được tìm kiếm nhiều.

1.3 Do vi phạm điều khoản sử dụng VNeID

Cũng như các ứng dụng khác thì khi sử dụng bạn phải đảm bảo các điều kiện, quy tắc hoạt động của ứng dụng. Nế u bạn vi phạm có thể dẫn đến bị khóa tài khoản không sử dụng được nữa.

1.4 Do công dân qua đời nên tài khoản VNeID bị xóa

VNeID để quản lý dân cư và các hoạt động của công dân nên khi công dân qua đời tài khoản sẽ bị xóa ngay lập tức. Không có cách nào mở lại được.

Gọi ngay tổng đài VNeID để được giải đáp thêm thắc mắc

2. Tài khoản VNeID bị xóa có lấy lại được không?

Hiện nay, tài khoản VNeID bị xóa có lấy lại được không câu trả lời là CÓ bạn vẫn có thể lấy lại được nên đừng quá lo lắng. Hãy thực hiện ngay đúng các cách được hướng dẫn ngay sau đây để có lại tài khoản dùng nhé!

3. Cách khôi phục lại tài khoản VNeID bị xóa trong mọi trường hợp

Nếu tài khoản VNeID của bạn đã bị xóa bạn muốn lấy lại hãy thực hiện ngay những cách sau đây nhé. Nhiều người đã thao tác và thành công ngay lập tức bạn cũng có thể như vậy.

3.1 Lấy lại tài khoản VNeID bị xóa do tự xóa ứng dụng

Nếu bạn đã xóa ứng dụng VNeID trên thiết bị của mình thì thực tế tài khoản VNeID không bị xóa. Bạn chỉ cần tải lại ứng dụng mới và đăng nhập như bình thường là có thể sử dụng tiếp. Xóa ứng dụng không ảnh hưởng đến tài khoản VNeID.

Trường hợp bạn phải dùng điện thoại mới thì khi đăng nhập VNeID trên điện thoại bạn vẫn dùng số cũ nhưng cần xác thực thông tin lại để đăng nhập thành công.

tai khoan vneid bi xoa co lay lai duoc khong?

Đăng nhập lại trên thiết bị mới

Cách đăng nhập VNeID khi đổi/ mất điện thoại

3.2 Các trường hợp khác

Nếu bạn đã xóa tài khoản VNeID trực tiếp trên ứng dụng hoặc tài khoản bị khóa do vi phạm chính sách, bạn đã yêu cầu khóa…. Thì cách duy nhất để mở tài khoản VNeID bị xóa là đến trực tiếp cơ quan công an để được hỗ trợ mở lại.

tai khoan vneid bi xoa co lay lai duoc khong?

Đến cơ quan công an để được hỗ trợ

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại tài khoản VNeID bị xóa nên đừng lo lắng nhé. Nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn để có lại tài khoản dùng ngay thôi!

Đăng ký tài khoản VNeID là gì có bắt buộc không ?

Gói cước di động