Làm thế nào để phục hồi bản nháp đã xóa trên Tiktok?

Ứng dụng Tiktok hiện đang triển khai nhiều tính năng mới mẻ giúp người dùng tha hồ khám phá. Đặc biệt, nhiều người rất thích việc Tiktok cho lưu lại bản nháp đã thực hiện và tùy ý lựa chọn đăng tải lên sau đó. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn không may xóa mất bản nháp đi thì phải làm sao? Cách khôi phục bản nháp trên Tiktok như thế nào?

Việc lấy lại video nháp Tiktok đã xóa sẽ giúp bạn khôi phục được video mình đã sáng tạo, chỉnh sửa. Hãy cùng mobifone3g.info tìm hiểu chi tiết ứng dụng đã cho phép thực hiện thao tác này chưa nhé!

Đăng ký gói Tiktok MobiFone miễn phí truy cập ứng dụng

Chơi game không giới hạn với gói liên quân Mobile MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng rẻ nhất

cach khoi phuc ban nhap tren tiktok

Chi tiết cách lấy lại video nháp trên Tiktok

Cách xoá bản nháp video trên Tiktok

Trước hết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa bản nháp đã thực hiện trên Tiktok để bạn xóa đi những video mà mình không thích. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Tiktok trên thiết bị di động ⇒ Chọn mục Hồ sơ.

cach khoi phuc ban nhap tren tiktok

Vào Tiktok và chọn mục Hồ sơ

Bước 2: Lúc này giao diện trang cá nhân của bạn sẽ được hiển thị, bạn nhấn chọn vào mục Bản nháp mà mình muốn xóa ⇒ Bấm vào nút Chọn như hình.

cach khoi phuc ban nhap tren tiktok

Chọn vào bản nháp muốn xóa và tiếp tục nhấn chọn

Bước 3: Đánh dấu tick vào ô vuông như hình ⇒ Nhấn mục Xóa ở phía cuối màn hình ⇒ Sau đó ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn hủy bản nháp hay không ⇒ Cuối cùng bạn nhấn Hủy bỏ để xóa bản nháp.

cach khoi phuc ban nhap tren tiktok

Thao tác xóa bản nháp Tiktok hoàn tất khi bạn nhấn xác nhận hủy bỏ

» Tìm hiểu ngay: Cách lưu bản nháp Tiktok về di động đơn giản

Cách khôi phục bản nháp trên Tiktok

Có đôi khi bạn nhầm lẫn xóa video mà mình muốn đăng tải lên Tiktok và muốn lấy lại nó. Vậy ứng dụng Tiktok có cho phép không? Rất tiếc hiện nay Tiktok chưa hỗ trợ người dùng trong việc khôi phục bản nháp đã xóa. Do vậy, khi trước khi xóa bản nháp bạn hãy kiểm tra kĩ để không xảy ra sai sót.

» Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 5G MobiFone giá rẻ giúp truy cập Tiktok nhanh chóng

Mong rằng qua bài viết trên đây các bạn đã hiểu rõ thao tác phục hồi bản nháp video đã xoá trên TikTok. Hãy chia sẻ thông tin này đến bạn bè của mình để có những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng Tiktok.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments