Cách lưu bản nháp Tiktok về máy không phải ai cũng biết

Cách lưu bản nháp Tiktok về máy như thế nào? Có thể thực hiện được thao tác lưu video này không? Đang là các vấn đề được nhiều người dùng đặt ra nhằm mục đích lưu video đã quay, chỉnh sửa trên Tiktok về điện thoại mà không cần phải đăng video đó. Mobifone3g.info sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây. Đón xem để thực hiện nhé!

Hiện nay bên cạnh Instagram, ứng dụng Tiktok đã triển khai tính năng lưu bản nháp nhằm giúp người dùng có thể lưu lại video đã thực hiện nhưng chưa muốn đăng tải. Vậy Tiktok có giống Instagram ở điểm lưu bản nháp là lưu thẳng về thiết bị hay không? Hay Tiktok chỉ cho phép lưu lại video trên ứng dụng mà thôi?

Đăng ký gói Tiktok MobiFone miễn phí truy cập ứng dụng

Chơi game không giới hạn với gói liên quân Mobile MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone không giới hạn dung lượng rẻ nhất

cach luu ban nhap tiktok ve may

Bỏ túi cách lưu video bản nháp trên Tiktok về điện thoại

Có thể lưu video bản nháp trên Tiktok về thiết bị không? 

Tiktok hiện đang thu hút nhiều người dùng bởi những video được thực hiện trên ứng dụng này có nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh phong phú, mới mẻ. Các bạn có thể dễ dàng quay video hoặc đăng tải video lên và lưu lại tại mục bản nháp khi chưa muốn đăng tải công khai. Tuy nhiên, hiện ứng dụng chưa cho phép người dùng lưu bản nháp Tiktok về máy. Do đó bạn chỉ có 1 cách duy nhất để lưu video về máy là tiến hành đăng video lên và lưu về thiết bị.

» Bỏ túi: Cách ẩn video đã đăng trên Tiktok sau khi đã lưu về thiết bị

Chi tiết cách lưu bản nháp Tiktok về máy

Nếu không thể lưu trực tiếp bản nháp bạn chỉ còn cách đăng bản nháp lên và lưu về máy. Sau đó bạn có thể thỏa thích đăng video đã lưu lên các mạng xã hội khác mà mình muốn. Cách thực hiện chi tiết như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại đã bật mạng 3G MobiFone/ 4G MobiFone/ Wifi ⇒ Nhấn chọn vào mục Hồ sơ ở góc phải phía cuối màn hình.

cach luu ban nhap tiktok ve may

Vào Tiktok nhấn mục Hồ sơ

Bước 2: Tại trang cá nhân của bạn sẽ xuất hiện cả video bạn đã đăng công khai và bản nháp ⇒ Nhấn vào bản nháp muốn lưu về máy ⇒ Nhấn tiếp vào phần nội dung đã lưu như hình. (Nếu chưa thêm văn bản cho bản nháp bạn nhấn vào Thêm chú thích).

cach luu ban nhap tiktok ve may

Nhấn vào bản nháp muốn lưu về máy rồi chọn vào mục chú thích

Bước 3: Sau đó bạn có thể chỉnh sửa văn bản 1 lần nữa và nhấn vào nút Đăng để đăng tải video ⇒ Vào video đã đăng nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ⇒ Nhấn Lưu video để tải về máy.

cach luu ban nhap tiktok ve may

Tiến hành đăng video và lưu video về máy

Vừa rồi là toàn bộ thông tin về thao tác lưu video bản nháp trên Tiktok. Chúc bạn áp dụng thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng ứng dụng video này.

dang ky 4g khuyen mai mobifone

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments