Khắc phục lỗi vào My MobiFone mất kết nối server

Bạn thường xuyên truy cập My MobiFone để kiểm tra các hoạt động dùng sim của mình cũng như quản lý cước. Nhưng gần đây truy cập vào thường xuyên bị lỗi mất kết nối Server My MobiFone nguyên nhân vì sao lại bị lỗi này? Làm sao để sửa lỗi nhanh chóng để tiếp tục truy cập ứng dụng thành công? Cùng MobiFone3g.info tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới để nắm rõ nhé!

Việc không vào được My MobiFone sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm dùng sim của bạn và cũng lo lắng về tình trạng lỗi của sim. Hãy tìm cách khắc phục ngay để an tâm dùng điện thoại với ứng dụng này nhé!

Cách ứng tin nhắn phút gọi sim MobiFone

Các gói cước 4G MobiFone theo tuần

Đăng ký gói cước 4G MobiFone 2GB/ngày

my mobifone mat ket noi server

Vì sao My MobiFone mất kết nối Server?

Nguyên nhân bị lỗi My MobiFone mất kết nối Server

  • Do lỗi từ ứng dụng
  • Do lỗi mạng internet

» Tham khảo: Cách cài đặt My MobiFone trên máy tính để dùng

Cách khắc phục lỗi mất kết nối Server trên My MobiFone

1. Thoát ứng dụng và đăng nhập lại

Hãy thực hiện đăng xuất ứng dụng My MobiFone và đăng nhập lại tài khoản của bạn để vào lại. Lỗi có thể sẽ được fix và bạn có thể dùng ngay

2. Kiểm tra kết nối mạng của bạn

Hãy kiểm tra kết nối mạng internet của bạn, gói cước MobiFone đã đăng ký có còn dung lượng không? Sim đã bật 4G thành công chưa?

Sau khi kiểm tra hãy thử tắt bật lại dữ liệu di động hoặc wifi để cập nhật lại sóng internet trên máy bạn và truy cập vào My MobiFone

» Bật mí: Cách đăng ký 3G MobiFone không giới hạn dung lương thoải mái dùng

3. Gỡ ứng dụng và cài lại

Nếu tình trạng My MobiFone bị mất kết nối Server thường xuyên diễn ra hãy gỡ ứng dụng và cài lại. Có thể ứng dụng đã quá lâu bạn không cập nhật nên xảy ra lỗi trong quá trình dùng.

4. Gọi tổng đài MobiFone hỗ trợ

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến số tổng đài mạng MobiFone để được nhân viên tra cứu trên hệ thống và hỗ trợ sửa lỗi

Với cách sửa lỗi mất kết nối Server trên My MobiFone được MobiFone3g.info hướng dẫn hi vọng bạn đã có thể thoát lỗi thành công!

» Tham khảo: Cú pháp để đăng ký 4G của Mobi giá rẻ theo tháng

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments